Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Đừng để bị lừa!

Dietmar Hamann cho rằng Thomas Tuchel có thể bị sa thải nếu Bayern không vô địch Bundesliga mùa này và tin rằng Dortmund có cơ hội. Nó tốt hơn rất nhiều so với việc giành chức vô địch.

Cựu tiền vệ người Đức Dietmar Hamann bày tỏ quan điểm cho rằng Thomas Tuchel, HLV của Bayern Munich, có nguy cơ bị sa thải nếu không thể dẫn dắt đội bóng vô địch Bundesliga mùa này.

Tuchel tiếp quản Bayern vào cuối tháng Ba. Khi đó, đội vẫn còn cơ hội giành cả 3 danh hiệu nhưng hóa ra giờ đây “Những chú hổ phương Nam” đã bị loại ở cả UEFA Champions League và DFB-Pokal. đã kết thúc Về giải đấu, nó vừa mất vị trí dẫn đầu vào tay Borussia Dortmund.

– Chỉ vài trận thôi! Chỉ số của Tuchel mùa này kém hơn Nagelsmann.

– “Hãy chơi” Mao Song! Dortmund có thể mở cửa đón Frankfurt thượng đài

– Không thể tăng tốc! Tuchel công kích Bayern sau trận thua Mainz

Hamann nói, “Các trưởng nhóm có thể bối rối. Nhưng chính huấn luyện viên cũng gây ra sự nhầm lẫn trong bốn tuần đầu tiên của ông ấy. Nếu anh ấy không thể dẫn dắt đội giành chức vô địch thì sao. Rõ ràng là vị trí của anh ấy sẽ bị lung lay”.

Người đàn ông 49 tuổi này cũng bày tỏ niềm tin rằng Borussia Dortmund hiện là ứng cử viên hàng đầu của Bayern trong cuộc đua danh hiệu. Dù khoảng cách giữa họ chỉ là 1 điểm nhưng “Bây giờ chức vô địch đã nằm trong tay của chính họ. Và họ không nên đánh mất vị trí đầu bảng của mình. Tôi có thể thấy trong bức tranh rằng họ sẽ thắng cả năm trận còn lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *