Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đừng đánh thức con hổ! Marcelo thừa nhận khi còn ở Real Madrid, anh không dám khiêu khích Lionel Messi.

Hậu vệ cánh người Brazil Marcelo tiết lộ rằng trong thời gian thi đấu cho Real Madrid, anh và các đồng đội đã chọn không cố gắng khiêu khích Lionel Messi vì điều đó có nguy cơ khiến đối phương quá nóng. Phải nói rằng Messi không phải là mẫu người nói nhiều trong các trận đấu.

Marcelo, hậu vệ trái giàu kinh nghiệm của Fluminense, tiết lộ khi còn chơi cho Real Madrid, anh và các đồng đội đã thống nhất không cố gắng khiêu khích Lionel Me. Messi, vì nếu làm vậy chắc chắn Messi sẽ có động lực hơn.

Ngôi sao người Brazil đã gắn bó với Madrid từ năm 2007 đến năm 2022 và dẫn dắt đội bóng giành được nhiều chức vô địch. Điều này giúp anh có cơ hội đối đầu với Messi ở cấp câu lạc bộ nhiều lần trong thời gian cầu thủ người Argentina ở Barcelona.

“Messi không phải là người nói chuyện trong suốt trận đấu. Và tôi cũng cố gắng không nói gì với anh ấy. Anh ấy là một người trầm tính. Chúng tôi luôn nói rằng chúng tôi nên để anh ấy yên. Bởi vì nếu chúng ta quyết định làm hỏng chuyện thì sẽ chọc tức anh ấy và khiến anh ấy tức giận. Nếu anh ta tức giận thì khó đối phó hơn”, cầu thủ 35 tuổi nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *