Thứ Năm, Tháng Chín 28

Đừng coi thường! Jota gọi Europa League là giải đấu tuyệt vời

Diogo Jota, tiền đạo của Liverpool, tuyên bố rằng Europa League vẫn được coi là một cuộc cạnh tranh lớn. Hãy sẵn sàng để nói rằng Real Madrid sẽ không chơi ở Europa League mùa giải tới.

Tiền đạo Diogo Jota của Liverpool cho biết UEFA Europa League là giải đấu rất danh giá.

Ở mùa giải gần đây nhất, Liverpool đứng thứ 5 trên BXH cho đến mùa giải 2023-24 họ phải xuống chơi ở Europa League sau khi vô địch UEFA Champions League 6 mùa giải liên tiếp. Điều đó khiến “The Kop” khá nhiều người phiền lòng.

– Một giấc mơ đã thành sự thật, thưa cha! Bạn gái Luton giữ lời hứa sau khi được thăng chức.

– Tôn trọng huyền thoại Liverpool!MacAllister Đưa ra lý do không chọn số 8

– Romano dập tắt giấc mơ vô địch Vega của Liverpool Tiết lộ đội đang tiến bộ và sẵn sàng vồ vập

Jota nói: “Tôi đã chơi ở Europa League khi còn ở Wolves, mặc dù người hâm mộ của chúng tôi đã quen với việc chơi ở Champions League mỗi mùa và cảm thấy rằng việc thi đấu ở giải đấu này là một nhiệm vụ hơi bị hạ cấp so với thời kỳ trước. Nhưng nó vẫn là một chương trình uy tín. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành được chiếc cúp.”

Tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng nói đùa rằng Real Madrid sẽ không phải xuống chơi ở Europa League mùa tới sau khi các đối thủ liên tục đọ sức với họ ở các giải đấu châu Âu. “Họ vẫn có thể đứng thứ ba ở vòng bảng và đối đầu với chúng tôi. Kể từ khi chuyển đến Liverpool, tôi luôn bị Real Madrid đánh gục. Vì vậy, hy vọng họ sẽ không xuống chơi ở giải đấu này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *