Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Đừng cố gắng làm điều đó! Spurs cấm phóng viên Bill vì hành vi khiêu khích của Postecogglu

Tottenham Hotspur đã cấm nhà báo người Đức Max Schrader khỏi Bild. Sau khi thể hiện hành vi không phù hợp gây bất mãn với Angke Poste Koglu, quản lý đội “Gà cựa vàng”

Đối với một hành động như vậy, nó đã xảy ra trong một cuộc họp báo trước trận đấu khởi động của Spurs với Leicester City tại Sân vận động Rajamangala. Vào Chủ nhật, Schrader đã khiến Postecoglou tức giận khi giơ cao chiếc áo đấu của Bayern Munich có in hình Harry Kane và số 9 ở mặt sau.

Từ một sự kiện như vậy, Spurs rất không hài lòng. và quản lý để cấm phóng viên xây dựng này tham gia cuộc họp báo trước trận đấu của “Gà vàng” mùa giải 2023/2024 sẽ bắt đầu sau vài tuần nữa.

– Cuộc sống mới! Galatasaray xác nhận đàm phán mở cho Zaha

– Cơ hội cuối cùng với trận cầu lịch sử, vé Spurs – Leicester, mua 3 tặng 1, duy nhất tại sự kiện!!

– 10 người may mắn giành được Vòng tròn Vàng tham gia vào tình bạn thân thiết của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng của ‘Spurs’.

Tương lai của Kane, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2024, vẫn chưa chắc chắn. Trong quá khứ, đã có thông tin cho rằng các cầu thủ có thể không nhập ngũ ở mùa giải tới. Khiến nhiều CLB theo dõi sát sao tình hình cầu thủ trong mùa hè này

Tuy nhiên, Bayern Munich đã nói rõ rằng họ muốn như vậy. Tiền đạo đội trưởng tuyển Anh đầu quân và đã 2 lần đưa ra lời đề nghị trước đó nhưng đều bị từ chối, nhưng “Những chú hổ phương Nam” không bỏ cuộc và chuẩn bị đưa ra lời đề nghị thứ 3 trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *