Thứ Ba, Tháng Mười 3

Đừng chỉ nhìn vào đôi mắt! Madrid không thua Barca.

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã tuyên bố rằng đội bóng của ông không tệ như Barcelona như nhiều người nghĩ. Để giải đấu bị tụt lại phía sau nhiều như vậy, chỉ vì những chi tiết nhỏ.

Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của Real Madrid, câu lạc bộ khổng lồ của ngành công nghiệp La Liga Tây Ban Nha, đã thực sự nói rằng “Vua trắng” không thua kém nhiều so với Barcelona.

Mùa giải trước, Madrid đã chơi xuất sắc, vô địch cả La Liga và UEFA Champions League, nhưng mùa này, sự thất thường của họ ở giải VĐQG đã khiến họ bị Barcelona bỏ xa trên bảng xếp hạng. Cùng có 11 điểm Đồng thời, mùa giải này đã diễn ra 5 trận El Clasico, trong đó Barcelona thắng 3 trận và Madrid thắng 2 trận.

– Em lại ốm rồi! Madrid không có Benzema trước Girona

– Barcelona dẫn trước khán giả với 11 điểm Ferran đánh bại Atletico Madrid ở vòng 14

– Người đứng đầu đám đông không hài lòng với công việc của mình! Barca phải tập trung đón Atletico Madrid đang hừng hực khí thế.

“Nếu nói về chất lượng của hai đội thì không quá chênh lệch đến mức có khoảng cách 11 điểm. Chúng tôi đều là một đội có tiềm năng như nhau, những lỗ hổng nảy sinh chỉ đến từ những chi tiết nhỏ. mà chúng tôi muốn rút ngắn khoảng cách”, HLV người Italia nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *