Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đừng bỏ lỡ nó một lần nữa! Tuchel kêu gọi Bayern đánh bại Freiburg

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel kêu gọi đội bóng của ông chỉ cần giành chiến thắng Trong trận đấu hôm thứ Bảy với Freiburg, ông đã tức giận và bị tổn thương khi Freiburg bị loại khỏi DFB-Pokal. vào giữa tuần

Thomas Tuchel Huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich khẳng định rằng đội bóng của ông chỉ cần giành chiến thắng để có trận đấu tại Bundesliga Đức, trận đấu mà đoàn quân của “Những chú hổ phương Nam” sẽ đối đầu tại Freiburg vào thứ Bảy. 8 tháng 4

Hai đội vừa gặp nhau vào thứ Ba, ngày 4 tháng 4, trong trận chiến DFB-Pokal. Vòng tứ kết tưởng chừng như Bayern đã thua Freiburg 1-2 nhưng Tuchel kỳ vọng đội sẽ không bỏ lỡ thêm một lần nào nữa. Bởi vì chiến thắng trong các trận đấu là rất quan trọng.

– Tôi thích ở đây! Havertz ‘hạnh phúc’ với Chelsea dù được liên hệ với Bayern

– Nhân vật phụ đã chết! Để có một công việc mới, không phải là một đội Premier League

– Giữ lấy!

“Có lẽ nó (Trận thua Freiburg hôm thứ Ba) khiến chúng tôi nhận ra rằng mình chưa đạt phong độ tốt nhất. Nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng để đạt được điều đó,” huấn luyện viên hàng đầu 49 tuổi người Đức cho biết vào thứ Sáu, ngày 7 tháng Tư. “Chúng tôi muốn có một màn trình diễn tuyệt vời vào ngày mai. và thu về ba điểm.”

“Sự tức giận đến ngay lập tức sau trận thua như vậy. Nó thực sự đáng thất vọng. Thêm vào đó, anh ấy đã thua và bị loại. bạn có thể tức giận Nhưng bạn cũng có thể suy nghĩ tích cực. Chúng tôi phải nhìn về phía trước vì Bundesliga rất quan trọng.

Bayern hiện dẫn đầu Bundesliga với 55 điểm sau 26 trận, hơn đội xếp thứ hai là Borussia Dortmund 2 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *