Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Đừng bỏ lỡ nó một lần nữa! Trent gợi ý Liverpool cần điều chỉnh tính nhất quán

Trent Alexander-Arnold nói rằng Liverpool cần cải thiện tính nhất quán Sẵn sàng nói rằng anh ấy sẵn sàng chơi ở cả vị trí hậu vệ phải và trung vệ.

Trần Alexander-Arnold ngay phía sau Liverpool Các câu lạc bộ hàng đầu tại đấu trường Ngoại hạng Anh nói quan trọng nhất”thiên nga đỏ“Điều cần cải thiện ở mùa giải này là họ cần phải ổn định hơn.

Ở mùa giải 2022-23, Liverpool đang có phong độ đáng thất vọng khi chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH và không có danh hiệu nào. Điều đó trái ngược với các mùa trước. nơi họ thường biểu diễn xuất sắc

– Bạn đang tán tỉnh? Caicedo nói về việc Chelsea muốn gia nhập đội hình

– Mạnh lên! 5 điều chúng ta đã thấy từ ngày thứ 2 của khóa đào tạo trước mùa giải của Liverpool

– Báo cáo cầu thủ mới của Liverpool – Chương trình trước mùa giải của Séc

“Điều quan trọng là tính nhất quán. Tất cả mùa giải trước chúng tôi đã có kết quả tốt trước các đội bóng lớn. Nhưng chúng tôi tiếp tục để mất điểm trong các trận đấu khác. đặc biệt là trong các trận đấu trên sân khách Vì vậy, đây là điều mà tất cả chúng tôi nghĩ rằng mình cần phải cải thiện,” Alexander-Arnold nói.

Ngôi sao người Anh được cho là sẵn sàng thi đấu ở cả vị trí hậu vệ phải và trung vệ. sau khi anh ấy được chuyển đến chơi ở vị trí tiền vệ trong cả trận đấu với Liverpool vào cuối mùa giải trước và với đội tuyển quốc gia Anh “Đó không phải là điều tôi có quyền quyết định. Tôi chỉ chơi ở vị trí mà tôi được bảo phải làm.”

“Điều duy nhất tôi có thể nói là tôi thích chơi bóng. Tôi thích chơi ở vị trí hậu vệ phải. Và thích chơi ở giữa sân. Đó là một lĩnh vực mà tôi thích chơi. Và tôi thích thử thách chơi ở cả hai vị trí nên bạn có thể chắc chắn rằng tôi sẽ thích chơi ở đó vào mùa giải tới. Nhưng tôi không có quyền quyết định nơi tôi muốn thi đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *