Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đừng bận tâm đến Dodo! Saudi Arabia chi 10 tỷ đưa Messi sang thi đấu

Tờ Daily Telegraph tiết lộ, chính phủ Ả Rập Xê Út sẵn sàng đưa ra mức lương lịch sử trong bóng đá để lôi kéo ngôi sao Lionel Messi của Paris Saint-Germain đến với giải Pro League của vương quốc này vào mùa giải tới sau khi ngôi sao của đội tuyển quốc gia Argentina sắp kết thúc hợp đồng với đội bóng nước Pháp. nhà vô địch.

Messi, tiền đạo 35 tuổi sẵn sàng rời Parc des Princes. Mùa hè này, với việc hợp đồng của đội bóng nước Pháp sẽ hết hạn, trong khi Sky Sports tiết lộ rằng PSG không có kế hoạch gia hạn hợp đồng với cựu cầu thủ Barcelona dưới bất kỳ hình thức nào.

Khi được trả tự do vào cuối mùa giải, Messi, người bị câu lạc bộ ở Ligue 1 treo giò hai tuần vì thực hiện chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi, được tự do ra đi. Và mới đây nhất, ngày 3/5, tờ Telegraph tiết lộ, chính phủ Saudi Arabia sẵn sàng chiêu mộ ngôi sao Latin để tham gia tạo nên cơn chấn động ở giải đấu của họ khi trả cho tiền đạo áo xanh trắng mức lương kỷ lục 320 triệu bảng/tháng. năm (khoảng 13,740 triệu baht), nhiều hơn Cristiano Ronaldo, thủ lĩnh của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, người đã ký hợp đồng với Al Nasser cho đến năm 2025 để đổi lấy mức lương hàng năm là 165 triệu bảng (khoảng 7,085 triệu baht), một loại không thể so

– Không cần điều tra! Messi nói lời chia tay PSG vào cuối mùa.

– Tương lai không chắc chắn! 4 trạm tiếp theo nếu Messi không gia hạn hợp đồng với PSG

– Không bị phạt! PSG đóng vai ác khi cấm Messi hai tuần.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Messi sẽ đầu quân cho CLB nào. Nhưng người ta tin rằng Al Hilal có cơ hội đầu quân lớn nhất bởi anh đã được liên hệ với tiền đạo người Argentina từ lâu, trước đó từng rất khao khát được ký hợp đồng với CR Seven, và Al Nasser cũng vậy. nhưng vào thời điểm đó họ bị cấm chuyển nhượng và án phạt sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, do đó mở ra cơ hội cho câu lạc bộ đàm phán với mục tiêu chính.

Vì Messi đã nhận tiền từ chính phủ Saudi Arabia từ năm ngoái sau khi ký hợp đồng làm đại sứ du lịch để đổi lấy thu nhập hàng năm 25 triệu bảng (khoảng 1.073 triệu baht).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *