Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Đủ để thay thế Nu Jude? Cùng xem màn trình diễn của Kone, mục tiêu mới của Liverpool.

So sánh màn trình diễn của Jude Bellingham tại Bundesliga với việc Manu Kone là mục tiêu mới của Liverpool trong mùa hè này.

Liverpool được đồn đoán quan tâm đến Manu Kone, tiền vệ người Pháp của Borussia Monchengladbach, đội bóng đang chơi tại Bundesliga của Đức sau khi giải phóng một số tiền vệ trong mùa hè này, bao gồm Naby Keita, James Mi. Lenner và Alex Oxlade-Chamberlain

Trước đó, “Quỷ đỏ” đã đặt Jude Bellingham, tiền vệ của Borussia Dortmund, làm mục tiêu chính. Nhưng cuối cùng, tôi phải nhượng bộ và giương cờ. bởi mức giá quá đắt không thể dưới 100 triệu bảng (khoảng 4.300 triệu baht) và cầu thủ này được cho là sẵn sàng chuyển đến Real Madrid trong thời gian tới.

– Ngày tốt! Arthur cảm ơn Liverpool sau khi hết hạn cho mượn.

– Có cơ hội nhận công việc mới! Huang Gerrard ám chỉ đùa giỡn với vai trò ông bầu nổi tiếng.

– Không phải để bán!Liverpool từ chối đội bóng nổi tiếng của Đức để mua Carvalho

Trong khi Kone mới 22 tuổi được dự đoán có giá trị khoảng 40 triệu bảng (khoảng 1.720 triệu baht), và nếu so sánh phong độ của hai cầu thủ này tại Bundesliga mùa trước như sau

trò chơi tấn công

mục tiêu và sự giúp đỡ: Bellingham dẫn đầu ở trận này với 8 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo, trong khi Kone chỉ có 1 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo.

Đánh giá xác suất ghi bàn: Star Dortmund là 8.2, Gladbach là 1.2.

cơ hội để bắn: Bellingham có 66 cú sút, 23 cú sút trúng đích, trong khi Kone có 23 cú sút và 14 cú sút trúng đích.

chuyền bóng: Bellingham thực hiện 1.643 đường chuyền, trong khi Kone thực hiện 1.377 đường chuyền.

độ chính xác giao hàng: Kone vượt trội ở điểm này. Độ chính xác chuyền bóng của anh ấy là 86,2%, trong khi của Bellingham là 81,7%.

chạm bóng: Bellingham là 2.091, trong khi Kone là 1.796 và nếu tính ở vùng cuối đối thủ, cầu thủ ưu tú cao hơn là 602 trên 302, nhưng nếu tính ở vùng cuối thì ngôi sao người Pháp vượt trội với 404 trên 342.

Lừa bóng vượt qua đối thủ.: Bellingham tăng 151 lên 118.

thối rữa: Bellingham phạm lỗi nhiều hơn với tỷ số 74-73.

trò chơi sinh tồn

vượt qua: Bellingham thực hiện 76 pha tắc bóng với 42 lần thành công, trong khi Kone thực hiện 74 pha tắc bóng với 39 lần thành công.

chặn bóng: Bellingham thực hiện 35 lần đánh chặn, Kone thực hiện 32 lần.

đấu tay đôi trên không: Ngôi sao của Dortmund giành chiến thắng trong các pha không chiến với tỷ lệ 50,7%, so với chỉ 39% của Kone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *