Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Dự án lớn! Laporta tuyên bố sẵn sàng làm mọi cách để đưa Messi về nhà

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta cho biết ông sẽ làm mọi thứ có thể để Lionel Messi trở lại trong màu áo của mình. “Azul Grana” sẵn sàng khen ngợi cả Xavi Hernandez, huấn luyện viên của đội.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta cho biết đội bóng của ông sẽ làm mọi thứ có thể để mang về ngôi sao Lionel Messi của Paris Saint-Germain. trở lại với đội

Messi được coi là một huyền thoại tại Barcelona sau khi gia nhập câu lạc bộ từ học viện, nơi anh đã ghi nhiều bàn thắng cho đội một và giúp đội giành được một số danh hiệu. Nhưng đến mùa hè 2021, Barcelona gặp vấn đề tài chính khiến anh không thể gia hạn hợp đồng nên đôi bên chia tay trong những điều khoản không mấy tốt đẹp.

– Giá trị tốt nhất ! Xavi ca ngợi 10 tháng cống hiến cho chức vô địch La Liga của các cầu thủ Barcelona

– Chạy trối chết? Các cầu thủ Barcelona ăn mừng chức vô địch khi bị cổ động viên Espanyol đuổi vào sân.

– “Cuộc chiến” của Mao Song! Barca chốt nhiệm vụ đánh bại Espanyol để bảo toàn ngôi vô địch

Laporta cho biết: “Chúng tôi sẽ làm mọi cách để đưa Leo Messi trở lại Barcelona. Chúng tôi hy vọng sẽ củng cố đội ngũ của mình.”

“Bây giờ chúng tôi đang ở giai đoạn mà chúng tôi cần một kế hoạch thắt lưng buộc bụng để thông qua các quy định. (Tài chính) Fair Play để nó cho phép chúng tôi phát triển đội ngũ của mình. Chúng tôi đang làm bài tập về nhà để có một đội bóng có thể thi đấu tốt hơn ở mùa giải tới.”

Ông chủ lớn của “Azul Grana” ca ngợi Xavi Hernandez, huấn luyện viên của đội, người đã dẫn dắt Barcelona vô địch giải đấu mùa này. “Xavi rất quyết tâm. Bên cạnh kiến ​​thức về bóng đá, anh ấy còn có kiến ​​thức tốt về tổ chức và phong cách. Anh ấy làm việc chăm chỉ để chúng tôi có thể chơi thứ bóng đá đẹp mắt. Anh ấy có rất nhiều quyết tâm. Anh ấy xứng đáng được khen ngợi. Chúng tôi có một huấn luyện viên tuyệt vời với chúng tôi Và chúng tôi rất hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *