Thứ Năm, Tháng Hai 22

Dortmund sẽ luôn ở trong trái tim tôi! Bellingham nói lời tạm biệt với câu lạc bộ cũ của mình sau khi ra mắt Real Madrid

Tiền vệ Jude Bellingham của Real Madrid đã nói lời chia tay với Borussia Dortmund sau khi chuyển từ Những chú hổ vàng để gia nhập Real Madrid với giá 103 triệu Euro (khoảng 3.811 triệu baht).

Bellingham, ngôi sao 19 tuổi của ĐTQG Anh đã quyết định giã từ Bundesliga. Hãy đến và trải nghiệm thử thách lớn hơn với giải đấu bò tót khốc liệt. Và sau khi đặt bút đến đấu trường bóng đá Santiago Bernabeu rồi. Anh ấy đã gửi tin nhắn chia tay câu lạc bộ cũ của mình một cách có trật tự.

“Tôi không thể cảm ơn đủ câu lạc bộ vì tất cả những gì đã cho tôi cơ hội như vậy. những trải nghiệm trong thời điểm tốt và xấu Tất cả chúng đều là một phần trong quá trình phát triển của tôi với tư cách là một con người và một tuyển thủ. Tôi rất vinh dự được đại diện cho câu lạc bộ này. Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ, huấn luyện viên, ông chủ và nhân viên, những người đã hỗ trợ tôi trong thời gian ở câu lạc bộ. Tôi sẽ luôn giữ Dortmund trong trái tim mình. Và tôi sẽ không bao giờ quên giá trị của câu lạc bộ trong cuộc đời mình. Bellingham đăng lên mạng xã hội hôm 14/6.

Tuy nhiên, tiền vệ người Anh sẽ bỏ lỡ vòng loại Euro 2024 do dính chấn thương đầu gối khi thi đấu cho Dortmund.

” style=”height: 71px;”>

– Bellingham lên ngôi! 10 cầu thủ Anh đắt giá nhất

– Giành được trái tim của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới! Madrid giữ danh hiệu có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội.

– Real Madrid chính thức cướp Jude – chi tiết hợp đồng mở

” style=”height: 71px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *