Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Dortmund đáng để thử, Osasuna haha! Hiển thị 4 bóng đá yêu thích để tự hào. Tối thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 23

Tối thứ Sáu tuần này, các giải đấu lớn bao gồm Bundesliga, La Liga và Ligue 1 sẽ quay trở lại. Chúng tôi đã chọn ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn…

Dortmund – Werder Bremen

Dortmund vẫn bất bại sau 7 trận đầu tiên tại Bundesliga. Họ cũng thi đấu tốt trong thời gian nghỉ giải lao khi thắng 4 trận liên tiếp. Họ cho rằng mình nên nâng cao thành tích bằng cách đánh bại Bremen, đội đã thua 2 trận sân khách gần nhất trước Hoffenheim và Darmstadt với cùng tỷ số 2. -4

– Nước Anh vĩ đại, Serbia nên tự hào! Hiển thị 4 bóng đá yêu thích để tự hào. Tối thứ ba, ngày 17 tháng 10 năm 2023

– Áo có thể cổ vũ, Bỉ tuyệt vời! Hiển thị 4 bóng đá yêu thích để tự hào. Tối thứ Hai, ngày 16 tháng 10 năm 2023

– Blackpool thú vị đấy, Swindon đây! Hiển thị 4 bóng đá yêu thích để tự hào. Tối thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023

Dortmund sẽ đánh bại Werder Bremen.

Rotherham-Ipswich

Cuộc gặp gỡ của hai đội thăng hạng lần lượt, Ipswich dù kết thúc với vị trí á quân ở League One nhưng kết quả của họ còn nóng bỏng hơn khi thắng 9/11 trận ở Championship mùa này. Mặt khác, Rotherham đang đứng ở vị trí thứ hai khi vừa thu về được 6 điểm sau cùng số trận.

Ipswich đánh bại Rotherham

Le Havre – Ống kính

Lens, cựu á quân Ligue 1, bắt đầu trở lại với phong độ tốt hơn trước khi bước vào kỳ nghỉ của đội tuyển quốc gia. Hiện tại đang bất bại 5 trận, dù sẽ đi nhưng họ trông nhỉnh hơn Le Havre, đội đã không ghi bàn 3 trong 4 trận gần nhất.

Lens sẽ đánh bại Le Havre.

Osasuna – Granada

Osasuna đã không thắng trận nào trong 4 trận sân nhà đầu tiên mùa này. Nhưng một phần là do chương trình thấy ổn định. Cơ hội được mở ra khi đối đầu với Granada, một đội bóng mới chưa thắng 6 trận liên tiếp và đang bị đè bẹp bởi những thất bại ở 4 trận gần nhất phải đá ngoài đảo.

Osasuna sẽ đánh bại Granada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *