Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

đồng hồ! Người đại diện sẽ không loại trừ khả năng Luka Modric rời Real Madrid vào tháng 1

Tiền vệ giàu kinh nghiệm nhất mang dòng máu Croatia. Có thể lựa chọn rời Real Madrid vào giữa mùa giải và xác định giải VĐQG Ả Rập Xê Út là một lựa chọn hấp dẫn cho cầu thủ này.

Borja Gouz, người đại diện của Luka Modric, tiền vệ giàu kinh nghiệm của Real Madrid. Thừa nhận có khả năng cầu thủ này sẽ quyết định rời Santiago Bernabeu trong phiên chợ bóng đá tháng 1 tới.

Mùa này, đội trưởng 38 tuổi của Croatia được xem là lựa chọn ở hàng tiền vệ. “Vua trắng” cùng với Toni Kroos, Eduardo Camavinga, Jude Bellingham và Federico Valverde, từng 15 lần khoác áo Real Madrid trên mọi đấu trường. trận đấu, nhưng đó chỉ là 6 lần ra sân trên sân như một con người thực sự.

Mới đây, Modric đã lên tiếng thừa nhận rằng anh không mấy hài lòng với vai trò cầu thủ dự bị trong đội bóng của “Vua Trắng” nên có thể anh sẽ chọn chuyển đội vào giữa mùa giải. Người ta tin rằng có rất nhiều câu lạc bộ ở giải đấu hàng đầu. Ả Rập Saudi cũng chú trọng đến việc ký kết hợp đồng.

“Hiện tại, Modric chỉ nghĩ đến Real Madrid, nhưng ý tưởng chuyển đến Saudi Pro League là một khả năng có thể xảy ra. Nếu có lời đề nghị nào thú vị thì mời vào. Nhưng tôi không muốn bình luận quá nhiều. Bởi vì vẫn còn rất nhiều thời gian cho đến phiên chợ mùa đông”, Guz nói.

Modric chuyển đến từ Tottenham Hotspur vào mùa hè năm 2012, đã chơi 503 trận cho Real Madrid, ghi 37 bàn và 78 đường kiến ​​tạo và thành công ở nhiều câu lạc bộ. Với danh hiệu La Liga 3 lần, Copa del Rey 2 lần, Supercopa de Espana 4 lần, UEFA Champions League 5 lần, Siêu cúp UEFA 4 lần và FIFA Club. World Cup 5 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *