Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Đối với những người đứng sau hậu trường!

Theo hãng truyền thông Anh Daily Mail, Pep Guardiola đã quyết định thưởng danh hiệu vô địch cho câu lạc bộ cũng như nhân viên của Man City sau khi ông ưu tiên tất cả nhân viên.

Josep Guardiola quản lý nhóm thành phố Manchester Trao toàn bộ số tiền thưởng khi dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa trước cho ban lãnh đạo “The Blues”, theo báo cáo từ Daily Mail, phương tiện truyền thông ưu tú của thành phố.

Mùa giải 2022-23 là một trong những mùa giải ăn ba thành công nhất của Manchester City với các danh hiệu League, FA Cup và Champions League. Ola đã nhiều lần nhấn mạnh rằng tất cả nhân viên của anh ấy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội có một mùa giải tuyệt vời.

– Hãy nói với tôi đó không phải là Liverpool! Johnson Dự đoán đội có cơ hội đánh bại Man City mùa tới.

– Clarke-Longstaff Đi với nó! Thông báo Newcastle 8 cầu thủ

– Manchester United đầu tiên! Bảng xếp hạng các đội Premier League, cầu thủ phục vụ lâu nhất cho câu lạc bộ

cho công nhân thành phố Manchester Ai nhận tiền lần này, có một thứ như một nhân viên tiếp tân câu lạc bộ. Và các nhân viên an ninh cũng vậy, ban đầu Guardiola cũng là người được các nhân viên trong câu lạc bộ yêu thích.

Không rõ Guardiola nhận được bao nhiêu tiền thưởng khi vô địch giải đấu. Ở hạng mục cầu thủ ngôi sao của câu lạc bộ, họ kiếm được số tiền cao nhất từ ​​hạng mục này là 750.000 bảng Anh (khoảng 32,25 triệu baht).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *