Thứ Năm, Tháng Hai 22

Đội tuyển Anh nhanh! Pavar rõ ràng muốn rời Bayern vào mùa hè này

Sky Sport Đức tiết lộ, Benjamin Pavard đã nói rõ rằng anh sẽ rời Bayern Munich vào mùa hè này.

Tương lai của cầu thủ 27 tuổi đã bị nghi ngờ từ một năm trước. Trong những trường hợp như vậy, hãy bắt đầu với việc người chơi trả lời phỏng vấn về sự cần thiết của một thử thách mới trong con đường sự nghiệp của anh ta.

Dù ở mùa giải trước, Pavar vẫn là cầu thủ của Southern Tigers và có cơ hội tiếp tục ra sân thi đấu, cộng với việc có thông tin cho rằng anh đang chuẩn bị trở lại đàm phán hợp đồng mới, nhưng Sky Germany mới đây cho biết cầu thủ này đã quyết định. tương lai của chính mình.

– Chủ tịch Bayern tin Grafenberg sẽ ra sân nhiều hơn ở mùa tới

– Mọi thứ đều có thể! Một cổ động viên cuồng nhiệt của Newcastle khẳng định Mane sẽ không từ chối bất kỳ động thái nào.

– Anh Suea, nghiêm túc đấy! Romano khẳng định Bayern đang để mắt đến Walker

Theo truyền thông Đức, hậu vệ người Pháp đã bày tỏ mong muốn rời Allianz Arena, bản hợp đồng mới nhất của cầu thủ này với Bayern.

Hợp đồng của Pavar hiện có thời hạn đến giữa năm 2024 và theo các báo cáo, người ta tin rằng Những chú hổ phương Nam sẵn sàng tìm cách giải phóng càng sớm càng tốt.

Bayern không có vấn đề gì trong trường hợp này. bởi ông tin rằng CLB cũng đồng ý và còn mở đường cho nhà ĐKVĐ Bundesliga đàm phán với Man City để thâu tóm trọn vẹn Kyle Walker.

Pavard đã được liên hệ với một số câu lạc bộ Premier League, đáng chú ý nhất là Manchester United, đội đã được liên hệ trong suốt mùa hè năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *