Thứ Năm, Tháng Chín 28

Đối thủ cạnh tranh hãy cẩn thận! Salah phô diễn thể lực và quên đi tuổi tác

Tiền đạo người Ai Cập của Liverpool, Mohamed Salah đã cho thấy thể lực chuẩn bị cho mùa giải mới. Bằng cách chạy trên máy chạy bộ 7 km trong vòng chưa đầy 30 phút!!

Trong 3 tuần nghỉ ngơi vừa qua, “Bang Mo” không hề bỏ thịt như một số cầu thủ. Nhưng anh ấy luôn cố gắng giữ dáng. để cơ thể luôn trong trạng thái sẵn sàng khi trở lại làm việc cùng đoàn quân “Hồng”.

Ngôi sao bóng đá Danmummy, 31 tuổi, đã đăng một bức ảnh lên Instagram cho thấy cô ấy đang tập luyện. với một hình ảnh thể hiện sức mạnh của lõi cơ thể và giữ thăng bằng cho cơ thể Dùng một tay đẩy bóng và một tay nâng tạ. Điều này nhằm phát triển sự cân đối và linh hoạt của cơ thể.

– Mạnh lên! 5 điều chúng ta đã thấy từ ngày thứ 2 của khóa đào tạo trước mùa giải của Liverpool

– Báo cáo cầu thủ mới của Liverpool – Chương trình trước mùa giải của Séc

– Nếu chân trái phòng thủ thì hiếm. quay sang nhìn con

Hai ngày sau, Salah đăng một video anh tập thể dục trên máy Pilates. Đây là bài tập toàn thân giúp phát triển sức mạnh cốt lõi. và săn chắc các nhóm cơ chính

Mới đây nhất, Salah đã thể hiện màn trình diễn trên máy chạy bộ để nâng cao thể lực toàn diện trước thềm giai đoạn tiền mùa giải. Đối chiếu với kỷ lục, anh ta có thể chạy 7 km với thời gian 29 phút 46 giây, và trung bình mỗi km anh ta chạy khoảng 3 phút 55 giây.

Vua Ai Cập chỉ trở lại Melwood vào thứ Hai. Để chuẩn bị trước mùa giải, tại sự kiện này, 2 tân binh là Alexis Mac Allister và Dominic Sobozlai cũng được báo danh.

” style=”height: 551px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *