Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Đội thân yêu! Klopp, Chu Firmino là bộ não

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã ca ngợi Roberto Firmino là một thiên tài bóng đá. Và cho rằng đó là một trong những yếu tố tạo nên Firmino như ngày hôm nay.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã ca ngợi tiền đạo người Brazil Roberto Firmino là một thiên tài bóng đá.

Firmino trước đó đã tuyên bố rằng anh sẽ rời Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Thi đấu cho đội bóng từ năm 2015, cầu thủ 31 tuổi được cả đội bóng lẫn “The Kop” coi là thần tượng bởi phong độ như ngồi trên lưng một nhà sư cho đến khi cùng đội giành nhiều danh hiệu.

” style=”height: 789px;”>

– Máu của Manchester United thật đen tối! Ferguson chế nhạo Liverpool.

– Liverpool nói gì Real Madrid đang muốn Robertson tăng cường quân số.

– Mua trực tiếp được không? Felix tiết lộ đang hạnh phúc với Chelsea.

Mới đây, toàn đội Liverpool đã tổ chức tiệc chia tay Firmino, có thời điểm Klopp đã lên sân khấu nói về ngôi sao mang dòng máu Samba. “Bạn là một người rất thông minh trong bóng đá. Trong đào tạo, bạn là người đầu tiên hiểu loại hình đào tạo. Nó giống như khi bạn nhìn thấy nó và nghĩ, “À, được rồi, tôi biết-“

“Đó là một cái gì đó rất đặc biệt. Và nó làm cho bạn trở thành người chơi như ngày hôm nay. Bạn chắc chắn có một kỹ thuật tốt. Nhưng bộ não bóng đá của bạn cũng thật tuyệt vời. Tất cả đều tốt và nó khiến bạn trở thành người chơi như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *