Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đội đã chơi tệ! Massimiliano Allegri tức giận sau khi đá biển quảng cáo (có clip)

Massimiliano Allegri, HLV của Juventus, tức giận đến mức đá vào một bảng quảng cáo. Ông cho rằng nguyên nhân là do đội chơi tệ dù có nhiều cầu thủ trên sân hơn AC Milan.

Huấn luyện viên Massimiliano Allegri của Juventus đã bộc phát sự tức giận bên lề trong chiến thắng 1-0 của đội bóng trước AC Milan ở giải Serie A của Ý tại sân vận động San Diego.Ciro vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 10

Đội khách ghi bàn ấn định chiến thắng ở phút 63 do công của Manuel Locatelli, nhưng về cuối trận, camera ghi lại cảnh Allegri không hài lòng đến mức cởi áo khoác và ném đi. Sau đó, anh ta bước tới và đá vào bảng quảng cáo một lần nữa trong cơn tức giận.

” style=”chiều cao: 813px;”>

– Hương vị ngọt ngào, dễ ăn! Papu Gomez xác nhận bị cấm thi đấu vì thuốc ho của con trai.

– Juventus vẫn đứng đầu với hai điểm! “Manuel Locatelli” nhìn xa và may mắn tấn công Milan.

– Milan gặp Juventus! Đội chủ nhà bị cấm 2 quả nhưng thống kê cho thấy Ngựa vằn đã ghi điểm.

Allegri sau đó nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông làm vậy vì không hài lòng với cách đội của mình thi đấu. Bởi thực ra lúc đó Milan thiếu 1 cầu thủ trên sân sau khi Malik Jao nhận thẻ đỏ ở phút 40, nhưng Juventus đã tận dụng chưa tốt. “Đó là về việc chuyền bóng. Khi chơi trong tình huống đối phương có 10 người, bạn cần phải chơi rộng. Như thể sân bóng là một sân bay. còn không cho đối phương đến gần bóng, không thể để đối phương phản công nhanh như vậy được.”

“Khi bạn có nhiều cầu thủ hơn, bạn không thể chuyền bóng trong không gian chật hẹp, không thể rê bóng, không thể thi đấu một đối một. Bạn không thể ép mình làm điều gì đó mạo hiểm. Bạn phải chơi một cách đảm bảo an toàn. Đây là điều chúng tôi cần cải thiện. Một số cầu thủ của chúng tôi vẫn còn thiếu kinh nghiệm. Và việc thi đấu ở San Siro là một thử thách lớn với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *