Thứ Hai, Tháng Chín 25

Đồ tốt! Postecoglou rất vui khi James Maddison tham gia nhóm.

Ange Postecoglu, huấn luyện viên của Spurs, tiết lộ rằng ông rất vui khi James Maddison gia nhập và nghĩ rằng Maddison cũng có thể trở thành thủ lĩnh của đội.

Ange Postecoglu người quản lý mới Tottenham Hotspur Các câu lạc bộ hàng đầu tại giải Ngoại hạng Anh nói rằng họ rất vui khi có anh ấy James Maddison Gia nhập đội vì anh ấy tin rằng Maddison đủ tốt để giúp đội.

Maddison là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Leicester City trong những mùa giải gần đây, khiến Spurs quyết định ký hợp đồng với anh vào mùa hè này với một khoản phí. Nó là hơn 40 triệu bảng (khoảng 1,760 triệu baht).

– Đừng bỏ lỡ nữa! Trent gợi ý Liverpool cần thích nghi với sự nhất quán

– Bạn đang tán tỉnh? Caicedo nói về việc Chelsea muốn gia nhập đội hình

– Chúng ta hãy giành chiến thắng! Postecoglu khẳng định không đảm bảo Kane có ở lại đội hay không

Postecoglou cho biết, “Tôi rất phấn khích. để có anh ấy trong đội Bất kỳ người quản lý nào cũng phải nói rằng một phần quan trọng của việc trở thành một đội trước đối thủ của họ là có sự hiện diện của hàng công nguy hiểm ở nhiều khu vực. Và có những tiền vệ vừa có thể ghi bàn, vừa có thể tạo ra cơ hội ghi bàn, đó không phải là điều dễ dàng.

“Anh ấy đã chứng tỏ bản thân ở cấp độ này trong những năm qua. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể làm được. Trong khi đó, nếu nhìn vào Tottenham trong những năm qua, bạn sẽ thấy họ phụ thuộc quá nhiều vào việc ghi bàn với 3 tiền đạo.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đã đạt đến điểm mà anh ấy cảm thấy mình có thể lãnh đạo. Cái nào cũng tốt. Bởi vì chúng tôi cần những cầu thủ muốn đảm nhận trách nhiệm đó trong đội. Cho dù họ mới tham gia đội năm đầu tiên hay đã chơi cho đội trong một thời gian dài. Chúng tôi cần những người dẫn đầu lĩnh vực này. Và anh ấy cảm thấy mình là cầu thủ có thể làm được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *