Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Đó là thời gian để lớn lên! Brentford sẵn sàng để Kelleher chuyển sang làm thủ môn

Brentford đang lên kế hoạch chiêu mộ thủ môn Caoimhin Kelleher của Liverpool như một sự thay thế tiềm năng cho David Raya. với Manchester United

Kelleher Thủ môn người Cộng hòa Ireland được cho là không hài lòng với sự nghiệp ở Anfield khi anh hiếm khi được trao cơ hội ra sân như lời khẳng định của HLV người Đức Jurgen Klopp. Alisson Becker, thủ môn của đội tuyển quốc gia Brazil, tiếp tục được phục vụ.

Vì lý do này, người ta tin rằng Kelleher đang tìm cách rời khỏi Red Machine cho đến chậm nhất vào ngày 7 tháng 5, The Sun tiết lộ rằng Ong đang quan tâm đến việc kéo anh ta để giữ lưới chống lại Raya. Đã thu hút sự quan tâm từ Manchester United khi ông chủ người Hà Lan, Erik ten Hag, từ lâu đã tìm kiếm người thừa kế tương lai của David de Gea.

– Thách thức Liverpool! Man City Tham gia nhóm giành Grafenberg

– Casemiro từ Uruguay! Gặp Manuel Ugarte, mục tiêu của Liverpool.

– Anh cần gặp ai?

Gã khổng lồ nước Anh nói thêm rằng ông chủ của Brentford, Thomas Frank lo ngại thủ môn người Tây Ban Nha sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với việc Quỷ đỏ sẵn sàng trả 35 triệu bảng. khoảng 1,502 triệu baht), do đó khiến anh ta nhắm đến Kelleher, 24 tuổi. , người nên quan tâm đến việc di chuyển đội để có cơ hội vào sân đầy đủ.

Về khoản phí của Kelleher, Bầy ong dự kiến ​​sẽ trả 10-12 triệu bảng (khoảng 10-12 triệu bảng) để ký hợp đồng với thủ môn người Ireland, người cũng được đồn đại là đang ở Brighton. Nếu Seagulls quyết định bán Robert Sanchez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *