Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Đó không phải là về tiền! Nu Jude mở ra sau khi gia nhập Real Madrid – hạnh phúc khi theo bước chân của Zidane

Hãy nghe Jude Bellingham mở lòng lần đầu tiên kể từ khi chuyển đến Real Madrid, một câu lạc bộ tuyệt vời. Và tiền không thành vấn đề khi chuyển đội. Chuẩn bị đón nhận điều thú vị nhất, mặc áo số 5, tiếp bước huyền thoại Zinedine Zidane của CLB

Trung vệ mới của Real Madrid, Jude Bellingham thừa nhận anh “rất tự hào” khi được chơi cho gã khổng lồ La Liga. “White King” và xác nhận rằng anh ta không nghĩ về tiền dưới bất kỳ hình thức nào. Sau khi ra mắt báo chí lần đầu tiên vào thứ Năm, ngày 15 tháng 6, kể từ khi chuyển đến từ Borussia Dortmund, câu lạc bộ hàng đầu tại Bundesliga của Đức.

Tiền vệ 19 tuổi của ĐTQG Anh đã ký hợp đồng với “Vua áo trắng” có thời hạn 6 năm hoặc đến tháng 6/2029, trong khi mức phí ban đầu là 103 triệu euro (khoảng 3,811 triệu baht) và có tùy chọn thêm về. 31 triệu euro (khoảng 1,147 triệu baht) theo hiệu suất và thành công trong tương lai.

– Real Madrid trình làng Jude – đeo số huyền thoại

– Nhà vua nhận được tất cả các thiết bị! Tác phẩm tiêu biểu Mỗi vai diễn của Bellingham mùa trước

– Ức chế đã lâu? Kroos chế nhạo Hazard sau khi trả lời truyền thông về thương vụ Bellingham.

Bellingham, người sẽ nhận mức lương hàng năm là 13 triệu euro (khoảng 481 triệu baht), tiết lộ rằng “Real Madrid là câu lạc bộ vĩ đại nhất trong lịch sử. Và không nhiều cầu thủ có thể chơi cho một câu lạc bộ tuyệt vời. và có giá trị lịch sử. Tôi rất biết ơn những người đã đưa tôi đến đây.”

“Tôi không nghĩ đến tiền khi đưa ra quyết định này. Nó không quan trọng với tôi. Đó là môn thể thao tôi yêu thích. Và tôi thích cảm giác ở Real Madrid, những gì tôi cảm nhận về câu lạc bộ. Đối với tôi, Real Madrid là đội bóng lớn nhất. Tôi muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng. Điều đó không có nghĩa là các đội khác tệ, nhưng Real Madrid là đội vĩ đại nhất.

Đồng thời, Bellingham cũng thừa nhận anh rất hạnh phúc khi được khoác áo số 5 ở Real Madrid, sau khi số áo này từng thuộc về tiền vệ huyền thoại người Pháp, Zinedine Zidane. Và cũng đã quản lý nhiều đội thành công

“Tôi muốn cảm ơn Jesus Vallejo vì đã cho tôi con số này. Tôi đã nói chuyện với anh ấy Và anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Tôi ngưỡng mộ Zidane và những gì ông ấy có ở câu lạc bộ này với số 5, đó là con số truyền cảm hứng cho tôi. Tiếp theo, tôi rất vui khi được mặc áo số 5″, Nu Jude nói.

Đồng thời, Bellingham cũng ca ngợi HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid khi nói: “Tôi đã nói chuyện với ông ấy. Và anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Chiếc cúp anh ấy nhận được đã được hiển thị. Tôi không thể chờ đợi để được ở bên anh ấy. Và rất vui khi anh ấy muốn tôi vào đội của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *