Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Đó không phải là Manchester United! Nhanh lên, bạn gái của bạn đã chọn một đội mới cho Osimhen.

Tiền đạo của Napoli, Victor Osimhen, đã được liên hệ với việc chuyển đến Manchester United vào mùa giải tới khi bạn gái của anh ấy đã chọn một đội bóng mới cho tuyển thủ Nigeria.

Osimhen đã được liên kết chặt chẽ với Manchester United khi huấn luyện viên người Hà Lan Erik ten Hag có kế hoạch ký hợp đồng với tiền đạo này vào mùa hè này, trong khi gã khổng lồ Bundesliga, Bayern Munich Liga, người muốn có một tiền đạo mới, cũng đã được liên kết với ngôi sao từ các nhà lãnh đạo Serie A.

Về tương lai sự nghiệp bóng đá của Osimhen, mới nhất ngày 18/4, Kerry Hau, nhà báo của Deutsche Bank, tiết lộ Stephanie, bạn gái của ngôi sao châu Phi, sẽ đóng vai trò trong việc này. Và anh ấy muốn quay lại sống ở Đức để con gái của họ được gần gia đình hơn.

– Porsche trao đổi số điện thoại! Cựu nhân viên mát xa MU tiết lộ thói trăng hoa của Ronaldo

– Manchester United rất đau lòng! Berbatov tin Kane sẽ ở lại Spurs

– Martinez đăng ảnh phẫu thuật – Động viên đồng đội MU

Do đó, nhiều khả năng Osimhen sẽ đầu quân cho Bayern và sẽ trở lại Sosej sau trận đầu chuyên nghiệp cùng Wolfsburg.

Tuy nhiên, Osimhen trước đó đã úp mở về mong muốn được chuyển đến Premier League thi đấu.

“Tôi nghĩ chơi ở giải đấu hàng đầu thế giới là một cảm giác tuyệt vời đối với tôi. Nhiều người trên thế giới coi Premier League là giải đấu hay nhất và mạnh nhất. Nhưng bây giờ tôi đang ở giải đấu hay nhất thế giới, Serie A,” cầu thủ 24 tuổi nói vào tháng trước.

“Tôi đã làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa ước mơ một ngày nào đó được chơi ở Premier League. Nhưng như tôi đã nói, tôi muốn làm hết sức mình bây giờ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *