Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đó đã là mục tiêu của tôi rồi! Mats Hummels rất vui mừng được trở lại đội tuyển Đức.

Mats Hummels, hậu vệ ngôi sao của Borussia Dortmund cho biết anh rất vui khi được trở lại phục vụ đội tuyển Đức một lần nữa, tự tin đội bóng “Đại bàng sắt” này đủ sức khẳng định mình.

Mats Hummels, trung vệ mạnh mẽ của Borussia Dortmund tiết lộ anh rất vui mừng. người lại có tên trong đội tuyển quốc gia Đức Sau khi giúp tổ chức này mở tổ, Signal Iduna Park đã đánh bại Union Berlin 4-2 tại giải Bundesliga của Đức vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 10.

Hậu vệ 34 tuổi được mệnh danh là một trong 26 vị tướng của “Đại bàng sắt” Julian Nagelsmann. Huấn luyện viên mới của Bundesliga Đối với hai trận khởi động với Hoa Kỳ vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 và Mexico vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 10, cả hai trận đấu sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ.

– Rất đáng mong đợi! Claudio Caniggia có thể phải đối mặt với án tù lên tới 15 năm vì vụ kiện với vợ cũ.

– Dự án lớn! Ả Rập Saudi hy vọng sẽ đăng cai World Cup 2034.

– Xin luật sư tư vấn! Liên đoàn bóng đá Ý lên kế hoạch kiện Roberto Mancini.

Hummels nói sau trận đấu với Union Berlin: “Tôi rất hạnh phúc. Được trở lại đội tuyển quốc gia, điều mà mọi người đều biết, ngay cả khi tôi không nói về điều đó trên các phương tiện truyền thông”. “Được trở lại đội tuyển quốc gia. Đó là một mục tiêu lớn đối với tôi. Tôi thích được chơi cho đội tuyển quê hương. Tôi có thể nói gì đây? Bởi vì đây là vinh dự cao nhất của bóng đá.”

“Chúng tôi có rất nhiều trung vệ giỏi. Tôi có thể không phải lúc nào cũng bắt đầu như một người mới bắt đầu. Nhưng tôi đã sẵn sàng đảm nhận vai trò này. Bởi đó là những gì tôi đã trải qua ở Dortmund khi phải ngồi dự bị 8-9 trận liên tiếp trong tháng 2 và tháng 3”.

“Tôi muốn thấy đội bóng thành công. Tôi muốn thấy đội tuyển quốc gia Đức như cách đây nhiều năm. Trở thành một trong những đội xuất sắc nhất thế giới. điều mà tôi tin rằng Nhóm này đủ giỏi để làm được.”

Hummels đã chơi 76 trận cho “Những chú đại bàng sắt”, ghi 5 bàn và là một trong những cầu thủ chủ chốt trong đội vô địch World Cup 2014 tại Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *