Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đó có phải là một kết thúc tốt đẹp? Osimhen đã đưa ra tuyên bố giải tỏa kịch tính ở Napoli.

Victor Osimhen, tiền đạo tài năng của Napoli, một câu lạc bộ nổi tiếng ở giải Serie A Ý, đã đưa ra tuyên bố cá nhân giải thích vấn đề giữa anh và công ty quản lý trong quá khứ, từ vụ “Az Sura” phát sóng một bộ phim truyền hình trên nền tảng “Tik”. Tok” (Tik tok)

Osimhen yêu cầu trọng tài cho hưởng quả phạt đền và được thực hiện. Nhưng đáng tiếc là anh ấy đã sút ra ngoài giới hạn. Kết quả, đội hòa Bologna 0-0, sau đó tài khoản “Tik Tok” của Napoli đăng clip ghi lại khoảnh khắc cầu thủ này đòi thực hiện quả phạt đền. cùng với đó là thêm hiệu ứng âm thanh kiểu sóc chuột hay giọng nói the thé vui nhộn và một clip khác so sánh tiền đạo người Nigeria với quả dừa. Nhưng bài viết đã bị xóa sau đó.

Từ hành động này, Osimhen cảm thấy rất bất bình. Sẵn sàng xóa mọi hình ảnh của mình trong bộ đồng phục Napoli khỏi mạng xã hội, trong khi người đại diện của Osimhen, Roberto Calenda, lại dọa sẽ kiện Napoli về vấn đề này.

– Sẵn sàng chiến đấu thế nào? Madrid hé lộ đội hình tấn công Napoli ở cúp lớn

– Chuyện lớn đấy! Bộ trưởng thể thao Nigeria thừa nhận lo ngại về việc Victor Osimhen chuyển đến Napoli

– Tôi e rằng câu chuyện sẽ còn dài! Napoli tránh xin lỗi Victor Osimhen về video nhại lại

Mới đây, Osimhen đã đứng ra giải thích về mọi chuyện xảy ra trong quá khứ, đồng thời khẳng định anh và công ty quản lý không hề có vấn đề gì: “Đến Naples vào năm 2020 là quyết định đúng đắn nhất đối với tôi. Napoli đã cho tôi thấy tình yêu và lòng tốt to lớn. Và tôi sẽ không cho phép bất cứ ai can thiệp vào giữa chúng ta ”.

“Niềm đam mê của người dân Naples đã khơi dậy ngọn lửa trong tôi để luôn chơi bằng cả trái tim và tâm hồn. Cùng với đó, tình yêu của tôi với huy hiệu câu lạc bộ này chưa bao giờ dao động khi tôi đeo nó với niềm tự hào. Lời buộc tội chống lại người Neapolitans là sai sự thật. Tôi có nhiều bạn bè là chính trị gia. và trở thành một phần của gia đình tôi cũng như cuộc sống hàng ngày của tôi.”

“Tôi muốn cảm ơn người dân Nigeria và mọi người vì sự ủng hộ của họ. và những nỗ lực giúp đỡ tôi, tôi mãi mãi biết ơn. Sự đoàn kết ủng hộ, tôn trọng và thấu hiểu Napoli trong trái tim tôi mãi mãi”, Osimhen nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *