Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Định kiến? Leverkusen

HLV Edin Terzic của Dortmund đã chỉ trích trọng tài và VAR không cho “Những chú hổ vàng” hưởng phạt đền, đồng thời cho biết ông không còn muốn bảo vệ Áo đen.

Huấn luyện viên Edin Terzic của Borussia Dortmund đã chỉ trích trọng tài và VAR vì đã từ chối một quả phạt đền cho đội của ông ở Bundesliga, trước trận hòa 1-1 với Bayer Leverkusen tại Bay Arena vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 12.

Phút 73 của trận đấu, khi Dortmund đang dẫn trước 1-0, đội khách tưởng rằng họ đáng lẽ được hưởng quả phạt đền sau khi Karim Adeyemi bị đá vào vòng cấm. Nhưng trọng tài đã thổi phạt trước khi Leverkusen gỡ hòa 6 phút sau đó.

Terzic nói: “Tôi đã giải thích với trọng tài những gì tôi nghĩ khi lẽ ra chúng tôi phải được hưởng quả đá phạt đền từ Karim Adeyemi. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi không được hưởng quả đá phạt đền. Hơn nữa, từ một cú sút có sự góp mặt của Karim. Những điều như vậy luôn xảy ra.” xảy ra với Karim. Anh ấy là một người rất nhanh. Anh ấy có thể rê bóng về phía trước với tốc độ lên tới 30 km một giờ. Và bị đánh ở tốc độ đó được coi là đủ. (Để được hưởng một quả phạt đền) Đó là ý kiến ​​​​của tôi. Vì vậy, tôi không muốn để bảo vệ trọng tài và tôi không thể bảo vệ họ.”

“Nó làm tôi rất tức giận. Bởi vì nó không công bằng. Chúng tôi hiếm khi được hưởng phạt đền ở các trận đấu trong nước hay châu Âu. Chuyện xảy ra hôm nay là không đúng. Giống như trận đấu ở Bochum mùa trước. (Trích trận Dortmund hòa Bochum 1-1, hôm đó Dortmund nghĩ mình cũng nên được hưởng một quả phạt đền)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *