Thứ Hai, Tháng Ba 4

Đỉnh cao đã qua!

Tony Adams cho rằng Arsenal sẽ không bao giờ có thể thách thức chức vô địch Premier League mùa tới. Phải nói rằng nhiều cầu thủ trong đội này đã đạt đến đỉnh cao.

Cựu hậu vệ của Arsenal, Tony Adams tin rằng Pháo thủ sẽ không bao giờ cạnh tranh với Manchester City cho chức vô địch Premier League mùa này.

Ở mùa giải 2022-23, Arsenal có cơ hội sáng sủa lên ngôi vô địch sau thời gian dài đứng đầu. Trước khi đến Man City để cán đích ở khúc cua cuối Một số ý kiến ​​cho rằng nếu duy trì được tiêu chuẩn, đội quân của Mikel Arteta có thể có cơ hội tốt để vô địch mùa giải 2023-24.

– Đừng quên! Một cổ động viên Liverpool đã chạm vào trái tim của Chamberlain khi an ủi anh khi anh bị thương nặng.

– Điều tốt cho đội xuống hạng! Sagna cổ vũ Arsenal, Maddison chiến thắng, Ward-PrTHER.

– Sắp xóa rồi! Người Ukraine không hài lòng với lời chúc sinh nhật của Arsenal dành cho Arshavin.

Adams đã nói trong chuyên mục riêng của mình trên tờ The Sun, cơ quan truyền thông của thành phố, rằng “Tôi e rằng đây là buổi biểu diễn hay nhất mà họ có thể làm. Tôi cũng không muốn nói nó là khó chịu. Nhưng tôi tin rằng nhiều cầu thủ trong đội này đã đạt đến đỉnh cao phong độ. Họ sẽ không thể giành danh hiệu trước Manchester City ở mùa giải tới. Và nếu không tuyển dụng nghiêm túc trong mùa hè này, họ sẽ rất khó khăn. để có thể kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai một lần nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *