Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Điều tốt nhất từ ​​​​Jae! Messi đối mặt với giấc mơ thành hiện thực với phim hoạt hình của riêng mình

Tiền đạo thiên tài Lionel Messi tiết lộ tham gia vào dự án “Sony Music Entertainment” (Sony Music Entertainment), một công ty nổi tiếng trên thế giới trong việc tạo ra một bộ phim hoạt hình về cuộc sống của họ. Nó thực sự thỏa mãn một trong những giấc mơ của anh.

Ngôi sao bóng đá, 35 tuổi người gần đây đã đeo băng đội trưởng của đội tuyển quốc gia Argentina 2022 FIFA World Cup Winners Trophy tại Qatar Được coi là một cầu thủ đã gặt hái được nhiều thành công ở cả cấp độ câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Từ sự xuất sắc của đối tượng, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin rằng Messi đã đồng ý với lời đề nghị từ phía Sony. Để tạo ra một dự án tuyệt vời về cuộc phiêu lưu của huyền thoại Barcelona “Boon Boon” sau khi treo giày

Messi cho biết: “Từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Tôi luôn thích xem các bộ phim hoạt hình và các con tôi rất hâm mộ các nhân vật hoạt hình. Được tham gia vào một dự án phim hoạt hình khiến tôi rất vui. Bởi vì nó giống như tôi đang thực hiện một trong những giấc mơ của mình.”

“Tôi xin cảm ơn Sony Music đã cho tôi cơ hội tham gia vào dự án này. và chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thích tác phẩm này. Đặc biệt là các chàng trai và cô gái”, cầu thủ ngôi sao của Paris Saint-Germain nói.

– Không di chuyển? Messi hạnh phúc với PSG

– Nhà vua đang khóc! Madrid đã có bàn thắng đưa Barca vào vòng đầu tiên của Copa del Rey

– Chúng tôi đã sẵn sàng! Messi tự tin PSG sẽ đánh bại Bayern ở Champions League.

Trong khi Fernando Cabral, trưởng bộ phận phát triển kinh doanh Latin – Iberia tại Sony Music Entertainment. nói thêm rằng “Thật vinh dự cho Sony Munich khi được hợp tác với Lionel Messi trong dự án này.

“Điều này cho thấy sức mạnh và bài học của thể thao với sự hợp tác của một số cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. và các vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử, chúng tôi rất nóng lòng được mang đến cho bạn loạt ảnh cảm động này. Và sự khiêm tốn này xuất hiện trên màn ảnh dành cho khán giả ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới,” Cabral nói.

Loạt phim hoạt hình sẽ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, và sẽ được sản xuất bởi Bộ phận nội dung cao cấp của Sony Music với sự cộng tác của Leo Messi Management. sẽ quản lý việc phát triển và phân phối bộ truyện. Quan trọng hơn, không có kết nối với mạng trực tuyến hoặc bộ truyền phát tại thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *