Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Điều thực sự!

Piers Morgan đã gợi ý Cristiano Ronaldo có thể giúp Arsenal kết thúc với tư cách nhà vô địch, đồng thời khẳng định Ronaldo cũng muốn “nổ súng”.

Nhà báo nổi tiếng Piers Morgan cho biết Arsenal sẽ lên ngôi vô địch mùa giải 2022-23 nếu họ quyết định ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo. L-Nasser nhập ngũ khi vừa chia tay Manchester United.

Cuối năm ngoái, Ronaldo đã bị chỉ trích sau khi nói chuyện với Morgan vì đã tấn công Manchester United, câu lạc bộ của anh ấy vào thời điểm đó và huấn luyện viên Erik ten Hag. Nhiều người tin rằng yếu tố chính là sự thất vọng của anh ấy khi không thể chơi như bình thường. .

” style=”height: 464px;”>

– Sẵn sàng trở lại Bundesliga! Romano tiết lộ Xhaka La Arsenal vào mùa hè này

– Giá 0 đồng! CĐV Arsenal bán áo đấu Premier League.

– Bạn có thể giành chức vô địch? Nhìn vào đội hình của Arsenal sau khi có Rice-Vlahovic

Cuối cùng, Manchester United đã quyết định chấm dứt hợp đồng của Ronaldo với sự đồng ý của cả hai bên. Khi đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha muốn chuyển đến một đội bóng nổi tiếng. Châu Âu giành quyền thi đấu tại UEFA Champions League, nhưng cuối cùng không đội nào chịu nhận anh vào đội nên cuối cùng trọng tài phải ra tay với Al-Nasser

Morgan, một CĐV cuồng nhiệt của Arsenal và rất thân với Ronaldo, cho biết: “Tôi thích chế nhạo tất cả những gì tôi muốn. Nhưng nếu chúng tôi (Arsenal) đưa Ronaldo về với một hợp đồng có thời hạn đến cuối mùa giải khi anh ấy vừa rời United, thì chúng tôi sẽ vô địch giải đấu. và nói với anh ấy rằng anh ấy cũng muốn chuyển đến với chúng tôi. Anh ấy biết cách giành những danh hiệu lớn. Bao gồm cả việc biết cách ghi bàn vào những thời điểm quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *