Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Điều này là không đủ! Rodrigo thề anh ấy muốn có nhiều danh hiệu hơn ở Real Madrid

Rodrigo, ngôi sao đang lên của Real Madrid, nói rõ rằng anh không mệt mỏi với việc giành các danh hiệu với công ty. Sau khi giúp đội đánh bại Osasuna 2-1 trong trận chung kết Copa del Rey vào tối thứ Bảy.

rodrigo Tiền đạo người Brazil của Real Madrid cho biết anh muốn giành chức vô địch với công ty quản lý mãi mãi. nhưng bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng Sau khi Mao lập cú đúp giúp “Vua trắng” đánh bại Osasuna 2-1 để giành Copa del Rey vào thứ Bảy, ngày 6 tháng Năm.

Rodrigo ghi bàn giúp Real Madrid dẫn trước 1-0 ngay từ phút thứ 2, nhưng đến phút 58, Osasuna đã gỡ hòa 1-1 do công của Lucas Torro, tuy nhiên, đến phút 70, “Vua trắng” lại ghi bàn ấn định tỷ số 2-1 cho Real Madrid. cùng một Rodrigo, giúp Real Madrid lần thứ 20 vô địch Copa del Rey và đây cũng là chức vô địch đầu tiên sau 9 năm.

– Thông tin mới nhất!

– Man City bị đuổi! Bellingham gia nhập Real Madrid dù lương thấp hơn

– “Benzema” đã trở lại trong quân đội! Real Madrid cạnh tranh với Osasuna để giành Copa del Rey

Để Rodrigo giành được vật phẩm này. Làm cho anh ấy đề cập đến chức vô địch với Real Madrid trong tất cả mọi thứ. Điều này bao gồm hai danh hiệu La Liga, một Copa del Rey, hai Supercopa de Espana, một UEFA Champions League, một UEFA Super Cup và FIFA. Club World Cup 1 lần

“Bây giờ tôi 22 tuổi, tôi đã giành được mọi thứ với Real Madrid. Nhưng vẫn chưa đủ, tôi muốn giành thêm nhiều danh hiệu nữa, Rodrygo trải lòng sau trận đấu. Cái gọi là “Người đàn ông của trận đấu”

Rodrygo, người đã gia nhập Santos vào năm 2019, đã có 159 lần ra sân cho Real Madrid, ghi được 34 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *