Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Điều kiện đã được đáp ứng! Romano khẳng định Manchester United có tùy chọn mua Rasmus Hoilund

Người hâm mộ ma đã sẵn sàng để giành được lời đề nghị lãnh đạo mới! Fabrizio Romano khẳng định MU đã chắc suất Rasmus Hoilund sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân Ngoài ra, trái tim của bóng đá Đan Mạch cũng đã đến.

Nhà báo bóng đá người Ý, Fabrizio Romano, hôm thứ Ba, ngày 18 tháng 7, đưa tin rằng Manchester United sẵn sàng trả giá để mua tiền đạo Rasmus Hoilund của Atalanta về Old Trafford trong phiên chợ mở mùa hè này.

HLV Erik Ten Hag của “Quỷ đỏ” muốn có thêm tiền đạo để tăng cường quân số. Sau khi đội nhà để mất Cristiano Ronaldo, siêu sao của Bồ Đào Nha. Đã đi từ cuối năm ngoái. Bằng cách nhắm vào cầu thủ 20 tuổi Hoilund sau khi trọng tài này đã làm rất tốt với Atalanta ở mùa giải trước.

– Tổng hợp phí – phụ phí – ngày khám sức khỏe, thương vụ Man United lấy Andre Onana

– Sofiane Amrabat và Manchester United

– Chelsea tham gia vào mối quan hệ! Truyền thông cho thấy Harry Maguire tức giận, Erik ten Hag La Man United chắc chắn.

Romano đã tweet: “Manchester United đang chuẩn bị một lời đề nghị mở cho Rasmus Hoilund, các điều khoản cá nhân đã được đồng ý 100%, anh ấy muốn đến Manchester United.”

“Atalanta nói với United rằng họ không muốn có ba cầu thủ được đưa ra trong thỏa thuận sau cuộc đàm phán đầu tiên. Giá bán vào khoảng 65-70 triệu euro, bước tiếp theo: đưa ra lời đề nghị mua chính thức”, Romano nói.

Tuy nhiên, nếu Manchester United ký hợp đồng với Hoilund để tăng cường quân đội, đây sẽ là bản hợp đồng mới thứ ba sau tiền vệ người Anh Mason Mount và thủ môn người Cameroon Andre Onana, những người đã đồng ý một khoản phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *