Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Điều đầu tiên cần làm! Jude Bellingham, hãy làm theo lời khuyên của David Beckham.

Tiền vệ của Real Madrid, Jude Bellingham, rất vui mừng sau khi nhận được lời khuyên từ cựu tiền vệ người Anh David Beckham, người từng chơi cho White King, nói rằng anh đã bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha theo sự thúc giục của cựu ngôi sao

Bellingham chuyển từ đội bóng Bundesliga Borussia Dortmund sang Real Madrid với giá khổng lồ 103 triệu euro (khoảng 4.039 triệu baht). Mới 20 tuổi, anh đã được tính là một cầu thủ người Anh khác được ký bởi White King. rút lui để gia nhập cơ quan.

Và với việc Beckham đã gây ấn tượng mạnh tại Santiago Bernabeu trước đó, Bellingham tiết lộ với Sports Illustrated rằng anh ấy đã nhận được một số lời khuyên hữu ích từ cựu cầu thủ chạy cánh phải mà anh ấy đã bắt đầu cùng.

– Coi chưng! Arda Güler thề trở thành huyền thoại ở Real Madrid

– Tôi nhận được điều tương tự! Carlo Ancelotti bị buộc tội khai man thuế Tây Ban Nha

– Đi sớm và đến trước mọi người khác! Jude Bellingham ra mắt Real Madrid

“Trước hết, hãy học ngôn ngữ. hãy vui vẻ Làm quen với các đồng đội của bạn Đây là Real Madrid!” Bellingham nói với giới truyền thông vào ngày 15 tháng 7 về cụm từ mà người đồng sở hữu Inter Miami đã nói với anh ấy.

Đồng thời, cựu ngôi sao của đội bóng áo vàng cũng tiết lộ rằng anh đã bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. và bắt đầu nghiêm túc hơn bằng cách học nhiều hơn là sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động. Hơn nữa, xác nhận rằng tiếng Tây Ban Nha dễ hơn tiếng Đức.

Trong 150 lần ra sân cho Real Madrid, Beckham đã ghi 20 bàn và có 52 pha kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *