Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Điều chỉnh giao diện trung tâm mới! Hãy xem 3 chương trình được hỗ trợ bởi Liverpool Mac Allister

Hãy xem 3 tuyến dưới của Liverpool để chống lưng cho Alexis MacAllister ở mùa giải tới sau khi tiền vệ người Argentina trở thành mục tiêu hàng đầu của “Quỷ đỏ”.

Đoàn quân của Jurgen Klopp đang nhắm tới việc mang về một tiền vệ mới vào mùa hè này để thay thế Jordan Henderson đã luống tuổi. Bao gồm những cầu thủ dư thừa sẽ được bán từ những người như Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain, với mục tiêu chính của họ là Mac Allister, người đang là trụ cột của Brighton và là cầu thủ chủ chốt của đội tuyển quốc gia Argentina vô địch World Cup 2022

Tuy nhiên, thông tin từ nhiều phương tiện truyền thông đều khẳng định một điều rằng “Quỷ đỏ” đang tỏ ra rất nghiêm túc trong việc giành lấy ngôi sao của dòng máu xanh trắng. Bằng cách sẵn sàng đưa ra mức lương mà người đó hài lòng Và các cuộc đàm phán đã đạt được tiến bộ lớn.

– Thắng Manchester United vì ?! Các cầu thủ Brighton nằm trong Đội hình tệ nhất sau 35 trận ở Premier League

– Rất vui được làm việc với anh ấy!Artur ca ngợi Klopp rất nhiều.

– Hình dạng sai! De Zerby ngán ngẩm Brighton, mắc quá nhiều sai lầm để thua Everton, hết hình

Nếu Liverpool cuối cùng cũng đưa được Mac Allister vào hang Anfield như họ muốn, chúng tôi sẽ tổng hợp 3 đường mà Klopp có thể sử dụng để hỗ trợ cầu thủ này.

1. Đứng đánh đôi, Curtis Jones

Nếu Klopp vẫn giữ nguyên đội hình 4-3-3 và không thay đổi chiến thuật thì Mac Allister sẽ chơi ở trung tâm cánh trái. Đứng để tạo thành một thế trận tấn công với Curtis Jones, người mà anh vẫn có những pha sút xa lắt léo, một vũ khí lợi hại khác luôn sẵn sàng tấn công đối thủ, và Fabinho sẽ đứng yên như một trận đấu bù giờ.

2. Kiến tạo thấp

Nếu Klopp áp dụng hệ thống này, Mac Allister sẽ đóng vai trò kiến ​​tạo thấp. có quyền tự do thay đổi từ phòng thủ sang tấn công Xây dựng một trò chơi từ quốc gia của bạn trở lên. vai trò tương tự như đã chơi cho Brighton, với Fabinho đứng bên cạnh như một cầu thủ dự bị.

Chơi ở vị trí này hẳn Liverpool sẽ có rất nhiều lợi thế từ anh. Sau khi anh ấy có những pha cướp bóng từ đối phương để giành lại quyền kiểm soát bóng Và vẫn còn những thống kê về những pha tắc bóng ở những khu vực quan trọng trên đỉnh Premier League.

Trong khi 3 hàng công sẽ sử dụng Cody Kakpo, Luis Diaz và Mohamed Salah đứng phía sau tiền đạo Darwin Nunez.

3. Hàng tiền vệ tấn công

Mac Allister là một tiền vệ đa năng khác có thể chơi hầu hết mọi vai trò. Ngay cả kẻ tấn công cũng đã được hướng dẫn trước đó. Trong hệ thống này, anh ấy sẽ chịu trách nhiệm tạo ra toàn bộ trò chơi khi đội chơi tấn công. Đồng thời, khi chơi phòng ngự, anh cũng có thể lùi sâu để trợ giúp cho Thiago Alcantara và Fabinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *