Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Điểm sáng sức mạnh của Sophia Amrabat, chẳng trách Man U-Liverpool thèm muốn

Phân tích sức mạnh của Sofiane Amrabat, ngôi sao Fiorentina được cả MU và Liverpool tin muốn tăng cường quân số. Có nhiều thủ thuật, đặc biệt là việc đặt bóng dài rất chính xác.

Manchester United được đồn đại là quan tâm đến việc đưa tiền vệ người Maroc của Fiorentina, Sofiane Amrabat đến Old Trafford trong thị trường mở vào mùa hè này.

Trong khi Liverpool cũng có tin tức sau tình huống của Amrabat. với hy vọng thu hút để bổ sung vào hàng tiền vệ đã mất cả Fabinho và Jordan Henderson vào tay các câu lạc bộ ở giải VĐQG Ả Rập Saudi

– Người hâm mộ Man United, nhìn kìa! Marcus Rashford tiết lộ tên đối thủ khó chơi nhất

– Chúc bạn may mắn! Có tin đồn Jordan Henderson đã nói lời chia tay Liverpool.

– Quá đắt! Manchester United không sẵn sàng chi tiền cho thương vụ Rasmus Hoilund mà Atalanta muốn.

Tiền vệ 26 tuổi là một trong những cầu thủ chơi hay nhất tại World Cup 2022 ở Qatar. với lối chơi phòng ngự và tấn công xuất sắc đã giúp đội tuyển quốc gia Maroc vào bán kết trước khi để thua đội tuyển quốc gia Pháp một cách đáng tiếc

Amrabat nổi tiếng với khả năng chuyền bóng. Đặc biệt là khả năng chuyền dài xuất sắc và tại Serie A mùa trước, ngôi sao người Maroc. Anh thực hiện trung bình 9,77 đường bóng dài mỗi trận, cao nhất trong bảng xếp hạng. của tất cả các cầu thủ trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu

Trong số 248 cầu thủ thực hiện hơn 50 đường chuyền dài ở Serie A mùa trước, chỉ có tiền vệ Stanislav Lobotka của Napoli là có nhiều đường chuyền trúng mục tiêu (81,2%) hơn Amrabat (79,8%).

Mặc dù có trung bình 0,6 lần rê bóng mỗi trận, tỷ lệ tắc bóng mỗi trận của Amrabat là 1,7, với 75% đánh chặn thành công và trung bình 2,4 lần phạm lỗi mỗi trận.

Khi so sánh các đường chuyền dài với các tiền vệ của United, Amrabat (79,8%) vượt qua phần còn lại, với Bruno Fernandes (57,7%), Casemiro (55,9%) và Christian Eriksen (54,7%).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *