Thứ Ba, Tháng Mười 3

Địa ngục của một nhịp đập!

Huấn luyện viên của Juventus, Massimiliano Allegri đã rất khó chịu vì bị trừ điểm vài phút trước trận đấu với Empoli, nói rằng lẽ ra phải có một quyết định dứt khoát.

Huấn luyện viên Massimiliano Allegri của Juventus thừa nhận ông không hài lòng với quyết định đánh rơi điểm số của đội bóng trong vài phút trước trận thua 1-4 trước Empoli hôm thứ Hai, 22 tháng Năm.

Juventus trước đó bị trừ 15 điểm vì bị kết tội gian lận tài khoản, mà Bianconeri đã kháng cáo khiến án phạt treo giò. Và kết quả là họ đã trở lại top 4 trong khoảng thời gian đó.

– hiểu rõ tình hình! Allegri phớt lờ các cầu thủ Juventus dù Empoli thua

– Juventus thua và bị trừ điểm! Giáo là tốt, Empoli, hai nhà thầu, dẫn dắt nhóm tan chảy.

– Giành được tốp bốn, mệt lắm! Juve trả lệnh tòa trừ 10 điểm vì gian lận tài chính

Tuy nhiên, trước khi trận đấu cuối cùng diễn ra, có thông báo rằng Juventus sẽ bị trừ 10 điểm và họ vẫn có quyền kháng cáo quyết định này. Số điểm bị trừ lần này khiến Juventus chỉ có 59 điểm sau 36 trận đã đấu, cùng với đó rơi xuống vị trí thứ 7 và khả năng cao không có mặt trong top 4 là AC Milan, đội đang đứng thứ 4 hiện đang có 64 điểm. với cả hai đội chỉ còn hai trận đấu để chơi.

Allegri nói: “Thật kỳ lạ. Quả phạt đền được công bố chỉ 10 phút trước khi chúng tôi vào sân. Chúng tôi thua 1 bàn ngay từ giây phút đầu tiên. Đội kia có cơ hội thắng. Và rồi thua thêm 1 bàn nữa, chúng tôi có cơ hội để rút ngắn khoảng cách.Nhưng không làm được.

“Mặc dù vậy, những gì đã xảy ra không thể được sử dụng như một cái cớ để ở trong một tình huống xấu. Bây giờ chúng tôi chỉ có thể im lặng. Và việc chỉ nhận thất bại, tuy nhiên, phải hiểu rõ rằng trước khi chơi trận này, chúng ta có 69 điểm và đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng điểm.

“Tôi muốn làm rõ một điều. Tức là trên thực tế, Juventus đang đứng nhì bảng. Chúng tôi đã đạt được vị trí đó thông qua màn trình diễn của chúng tôi trên sân. Tất nhiên chúng tôi chấp nhận mọi thứ. Nhưng tôi hy vọng điều này sẽ kết thúc. Ngày nay, nó xuất hiện từng chút một, hãy để họ quyết định họ muốn Juventus ở đâu, hãy để họ nói với chúng tôi. Vậy thì chúng ta hãy giải quyết vấn đề này.”

“Điều đó không tôn trọng những người làm việc, các cầu thủ và huấn luyện viên. Tôi không nói rằng họ nên có một quyết định. Nhưng tôi yêu cầu họ đưa ra quyết định chắc chắn. Thật khó để tin. Chắc là đủ rồi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *