Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Đi đến Premier League!

Phương tiện truyền thông thể thao Pháp Foot Mercato tuyên bố Victor Osimhen không quan tâm đến việc chơi cho Paris Saint-Germain. Mặc dù đại lý của người đó nhằm mục đích đạt được thỏa thuận với ở đó. Đành rằng Osimhen muốn thể hiện bản lĩnh nhất ở Premier League nếu phải nói lời chia tay Napoli.

Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli không quan tâm đến việc gia nhập Paris Saint-Germain. Mặc dù đại lý của anh ấy gần như đã đạt được thỏa thuận ở đó. Theo báo cáo từ Foot Mercato, phương tiện truyền thông thể thao Pháp.

Osimhen đã tỏa sáng kể từ mùa giải trước, ghi 18 bàn sau 32 lần ra sân trên mọi đấu trường. Trước mùa giải này, anh có thể cải thiện bản thân khi ghi 28 bàn sau 32 trận, khiến anh thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng trong năm qua như Paris, Chelsea, Manchester. United và Bayern Munich, v.v.

– Ưu đãi hấp dẫn! Bayern thâu tóm Man United, kéo Osimhen

– Chúng ta hãy ăn mừng! Chân Napoli chạy theo xe bus CLB sau khi tấn công Juventus (có clip)

– Con phải chơi một mình! Mourinho đả kích Roma trước đại chiến AC Milan

Cho đến gần đây, Foot Mercato tuyên bố rằng, trên thực tế, người đại diện của Osimhen, Roberto Galenda, đã đạt được tiến bộ trong các cuộc đàm phán với Paris đến mức gần như đạt được một thỏa thuận, nhưng cầu thủ 24 tuổi không quan tâm đến việc chuyển đến “PSG”. “Áo sơ mi nào cả. Mục tiêu đầu tiên của anh nếu phải rời đội bóng sẽ là chơi ở Premier League, nhưng anh cũng không loại trừ cơ hội ghi bàn ở Bundesliga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *