Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Di chuyển người chơi ma cũ!

ESPN tiết lộ Qatari Sheikh Yassim đã gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ Manchester United khi công bố một suất trong đội hình cho cựu ngôi sao của câu lạc bộ nếu anh ký hợp đồng thành công với Quỷ đỏ.

Với nỗ lực mới nhất nhằm tiếp quản Manchester United từ gia đình Glazer, Sheikh Yassim chỉ là một trong hai tỷ phú có cơ hội giống như Sir Jim Ratcliffe, người rất muốn ném tiền vào Quỷ đỏ mà ông đã hậu thuẫn. ngay từ đầu nhưng vẫn phải chờ câu trả lời cuối cùng, chủ nhà Mỹ sẽ dập tắt lời đề nghị của bên nào?

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Glazer được cho là hạnh phúc hơn với Sir Ratcliffe vì ông ấy đưa ra nhiều tiền hơn Sheikh Yassim và phản đối việc tiếp quản 100% và chỉ muốn nắm giữ một cổ phần. Dan vui lòng nhường chỗ cho Joel và Avram Glazer, cả hai đều là đồng chủ tịch để chia sẻ một chút với câu lạc bộ.

– Chờ chính thức! CĐV ma Hae de Gea gia hạn hợp đồng, đồng ý giảm lương

– Những con số không biết nói dối

– New York-Man U-Liverpool? Đưa ra câu trả lời, đội nào sẽ bị loại khỏi tốp 4 – xuống hạng?

Sheikh Yassim, người đứng đầu Ngân hàng Hồi giáo Qatar, đã cam kết mua lại 100% cổ phần của Quỷ đỏ bằng cách đề nghị trả cho Glazer số tiền lên tới 5 bảng. tỷ bảng Anh, nhưng giới truyền thông tin rằng Ngài Ratcliffe đã đưa ra một đề nghị cao hơn.

Cho đến gần đây, ESPN tiết lộ vào ngày 10 tháng 5 rằng Sheikh Yassim đã liên hệ với cựu ngôi sao của Manchester United và đề nghị một số vị trí trong câu lạc bộ để có quyền có tiếng nói điều hành. giải vô địch 2008

Các phương tiện truyền thông nói thêm rằng Sheikh Jassim hy vọng sẽ tiếp bước các đội bóng như Liverpool, Real Madrid, Barcelona và Bayern Munich, những nơi đã đưa các cựu ngôi sao vào cuộc sống. Và kinh nghiệm được chia sẻ quyết định hướng đi của câu lạc bộ bởi vì Manchester United hiện tại hầu như không có cựu ngôi sao nào làm việc cho đội ngoại trừ Darren Fletcher, người duy nhất đóng vai trò quan trọng là giám đốc kỹ thuật. nơi Bryan Robson, Denis Irwin và Andy Cole đóng vai trò là đại sứ của câu lạc bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *