Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Di chuyển, bạn có thể thấy! Người hâm mộ Liverpool nhận thấy Fabinho sắp rời câu lạc bộ.

Người hâm mộ Liverpool tin rằng Fabinho sắp chuyển đến Ả Rập Saudi sau khi vợ của ngôi sao người Brazil đưa ra thông tin này trên mạng xã hội.

Fabinho là một cầu thủ khác của Liverpool nhận được lời đề nghị hậu hĩnh từ CLB bóng đá Ả Rập Saudi khi Al Ittihad đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng Anh gia nhập đội dù Quỷ đỏ chưa công bố có sẵn sàng để ngôi sao cà phê ra đi hay không.

Tuy nhiên, Fabinho vẫn chưa có tên đi trại cùng CLB Đức cho đến chậm nhất vào ngày 15/7, vợ của cầu thủ này là Rebecca Tavares đã đăng đàn. “welcomesaudi” là trang web tìm kiếm và đánh giá khách sạn, nhà hàng, điểm du lịch ở Ả Rập Saudi, vào AIG nên những người theo dõi Kop tin rằng anh có ý định gửi tín hiệu.

– Fan Liverpool có đồng ý không? Al-Ittihad mở lời đề nghị mua Fabinho.

– Nó thế nào? Fabinho. Anonymous, tham gia quân đội Liverpool tại trại thành phố bia.

– Cơ hội ngàn vàng đã đến! Klopp khẳng định cánh cửa đang mở cho các cầu thủ trẻ ở đội một

“Đó là điều hiển nhiên”, CĐV Liverpool bình luận.

“Cảm ơn vì tất cả, fab!”

“Khoảng 40 triệu bảng cho một cầu thủ 29 tuổi nghe có vẻ hấp dẫn. Thật đáng lo ngại khi nghĩ rằng chúng ta sẽ mất tất cả các tiền vệ cao cấp trên thị trường cùng một lúc.

Đây không phải là lần đầu tiên Tavarez bóng gió về người chồng tương lai của mình khi anh đăng một biểu tượng cảm xúc cười trên Instagram khi Fabinho gia nhập Anfield từ Monaco. Mùa hè 2018

Ngẫu nhiên, Fabinho đã có 219 lần ra sân cho Cỗ máy đỏ và dẫn dắt đội giành những danh hiệu lớn. Champions League, Premier League và FA Cup, với ba năm còn lại trong hợp đồng hiện tại của anh ấy với câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *