Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Đi Ả Rập Saudi hay Real Madrid? Canh bạc mở giá đội bóng mới của Kylian Mbappe

Hùm xám đã đưa ra mức giá chuyển nhượng của Kylian Mbappe ở mùa giải mới sau khi tương lai bất định của anh có rời PSG vào Hè này hay không. Hoặc chờ chuyển miễn phí như bạn muốn vào năm tới

Paris Saint-Germain Câu lạc bộ tỷ phú của Ligue 1 chuẩn bị xem xét việc bán siêu sao của đội tuyển quốc gia Pháp, tiền đạo Kylian Mbappe từ Parc des Princes vào mùa hè này. Sau khi cắt bỏ những cái tên được nhắc đến từ chuyến du đấu trước mùa giải tại Nhật Bản đã hoàn thành

PSG biết Mbappe sẵn sàng chờ đợi để gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2024, khi thủ đô nước Pháp cảm thấy bị cầu thủ người Pháp phản bội. Thậm chí, trong quá khứ, cầu thủ 24 tuổi từng trả lời phỏng vấn rằng sẽ không tự do rời đội bóng.

– Câu lạc bộ mồi! PSG bị chỉ trích sau khi cắt Kylian Mbappe khỏi chuyến du đấu châu Á

– Tính kiên nhẫn! PSG quyết bán Mbappe hè này

– Gần như không sống sót! Donnarumma bị tấn công sau khi những tên cướp có vũ trang đột nhập vào nhà anh lúc nửa đêm.

Truyền thông Pháp đưa tin, Al Hilal, đội bóng của Ả Rập Saudi, đang quan tâm đến Mbappe khi trả 200 triệu euro cho cầu thủ này tới PSG (khoảng 7.600 triệu baht).

Trong khi Paddy Power là một công ty cờ bạc hợp pháp ở Anh. Đưa ra mức giá đại lý của Mbappe ở mùa giải 2023/24 bằng cách nâng Real Madrid lên 1 với tỷ lệ cược 4/11 (đặt cược 11, ăn 4, không tính vốn).

Cơ hội đại diện của Mbappe mùa 2023/24

1. Real Madrid 11/4

2. Ở lại PSG ngày 13/8

3. Đội tuyển Saudi Arabia 7/1

4. Manchester United 16/1

4. Man City 16/1

6. Liverpool 20/1

6. Chelsea 20/1

8.Arsenal 25/1

9. Newcastle 50/1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *