Thứ Năm, Tháng Hai 22

Đèn xanh! Hội đồng quản trị Bayern đã đưa ra kế hoạch làm sáng tỏ ngân sách mua sắm mùa đông của tháng 5 để mua lại Chao Palinha

Theo hãng truyền thông Đức Kicker, Bayern có ngân sách 60-80 triệu euro ở thị trường mùa đông trong bối cảnh có tin đồn giữa họ và Joao Palinha.

Bayern Munich, một câu lạc bộ khổng lồ trong ngành Bundesliga của Đức, sẽ có thể chi khoảng 60-80 triệu euro (khoảng 2,280-3,040 triệu baht) để có được quân tiếp viện ở thị trường tháng Giêng. Theo báo cáo từ Kicker, một phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Thành phố bia,

Mùa hè năm ngoái, Bayern đã chi tổng cộng 170 triệu euro (khoảng 6.460 triệu baht) mua cầu thủ, chủ yếu từ phí chuyển nhượng 100 triệu euro (Khoảng 3.800 triệu baht) của Harry Kane. Nhưng hiện tại, “Hổ phương Nam” vẫn đứng ở vị trí thứ 2 . league, khiến người ta kỳ vọng rằng họ cần phải tăng cường sức mạnh cho đội một lần nữa.

Cùng truyền thông này cho biết thêm, ban lãnh đạo Bayern đã thông qua đội tuyển chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc nhất trong tháng đầu năm 2024, kèm theo khả năng Bayern sẽ theo đuổi Chao Pa. Linha, tiền vệ phòng ngự của Fulham, sau khi ban đầu tiến gần đến việc ký hợp đồng với Palinha vào mùa hè năm ngoái, nhưng Fulham cuối cùng đã từ chối để anh ra đi, do Bayern vẫn liên hệ với cầu thủ 28 tuổi này trong quá khứ.

Tuy nhiên, nếu họ thực sự muốn Palinha, Bayern có thể muốn chốt thỏa thuận với anh ấy trước khi đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha bắt đầu trại huấn luyện vào giữa tháng 1, để Palinha Ya sẽ cố gắng hòa nhập với đội ở một mức độ nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *