Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Đến vùng đất của những giấc mơ! Pep giữ 3 chức vô địch Man City như Messi vô địch World Cup

Josep Guardiola nói rằng cú ăn ba của Manchester City giống như sự chờ đợi của Lionel Messi đối với World Cup. Cũng lâu lắm rồi, sẵn tiện nói “Con Thuyền Buồm Xanh” cũng đủ mệt để lần này thành công rồi.

Huấn luyện viên của Manchester City, Josep Guardiola, câu lạc bộ hay nhất đấu trường Ngoại hạng Anh, so sánh việc “The Blues” giành cú ăn ba chức vô địch lớn ngang với việc Lionel Messi vô địch World Cup cùng đội tuyển quốc gia Argentina.

Trước mùa giải này, Manchester City dưới thời Guardiola liên tục có thành tích xuất sắc và giành nhiều chức vô địch quốc nội. Nhưng họ đã không giành được chức vô địch Champions League cho đến khi thành công ở mùa giải 2022-23, trở thành đội bóng thứ hai của Anh giành được cả ba danh hiệu lớn trong cùng một mùa giải.

– Trở lại phong độ tốt!Chota kêu gọi Liverpool làm nên lịch sử mới.

– Mục tiêu tương lai của Pep Guardiola với Manchester City

– Tấn công London, chiếm Star bằng vũ lực! Al Ahli khóa mục tiêu và tóm gọn Mahrez

Guardiola nói với tờ Ole của Argentina: “Tôi nghĩ bàn thắng đã được định đoạt. Tôi thực sự không muốn so sánh mình với bất cứ ai. Đặc biệt là với Leo, tôi không muốn làm điều đó nữa. Nhưng có một bức ảnh anh ấy vô địch World Cup nên bạn có thể nói, ‘Đó là anh ấy, đó là anh ấy’.

Vị huấn luyện viên nổi tiếng cũng cho biết đội bóng của ông đã rất mệt mỏi để đánh bại Inter Milan trong trận chung kết. Khi được hỏi liệu đội của anh ấy có phải làm việc chăm chỉ hay không, anh ấy trả lời: “Đó là một công việc khó khăn, nhưng ở Champions League trước đây cũng vậy. Giống như khi chúng tôi thua Chelsea hoặc mùa trước trước Real Madrid ở bán kết. Điều này mùa nào cũng vậy. Chúng tôi luôn phải đối mặt với công việc khó khăn.”

“Nghe này, hôm nay chúng tôi rất vui. Nhưng theo một cách nào đó, trận đấu có thể đã kết thúc với tỷ số hòa. Inter có thể ở lại với chúng tôi. Hoặc chúng ta có thể thua hoàn toàn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ không ăn mừng như thế này và mọi người sẽ không vui như thế này. Cuối cùng, điều quan trọng trong môn thể thao cấp cao này là các chi tiết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *