Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đến mức tục tĩu trong phòng thay đồ! Jose Mourinho cúi đầu chấp nhận màn trình diễn tệ hại của Roma khi thua Slavia Praha.

Jose Mourinho cho biết màn trình diễn của Roma thật đáng thất vọng trong trận thua Slavia Praha, đồng thời cho biết ông còn đi xa hơn khi chỉ trích các cầu thủ của mình trong phòng thay đồ, mặc dù họ thường không làm những điều như vậy.

Jose Mourinho, huấn luyện viên của AS Roma, một câu lạc bộ nổi tiếng ở Serie A của Ý, thừa nhận rằng đội bóng của ông đã chơi rất tệ trong các trận sân khách thuộc bảng G UEFA Europa League. Thua 0-2 trước Slavia Praha vào thứ Năm, ngày 9 tháng 11.

Ban đầu nhiều người đã dành lợi thế cho Roma trong trận đấu này nếu xét về tên tuổi và sức mạnh của đội. Nhưng hóa ra việc đội chủ nhà thu về 3 điểm khiến Roma rơi xuống vị trí thứ 2 bảng G. Đội đã trở thành á quân bảng Europa League sẽ không tự động đi tiếp vào vòng loại trực tiếp. Bởi họ phải cạnh tranh với đội đứng thứ 3 vòng bảng UEFA Champions League.

Mourinho nói: “Hôm nay chúng tôi thiếu mọi thứ. Tôi không muốn nói nhiều. Và mọi người cũng không nên nói gì cả. Kết quả phù hợp với hình ảnh của trận đấu, tốt cho Slavia Praha và không tốt cho chúng tôi. Tôi không thích bất cứ điều gì về chương trình của chúng tôi. Tôi đã nói điều đó với các cầu thủ trong phòng thay đồ, mặc dù tôi chưa bao giờ làm điều gì như vậy trước đây.”

“Bất cứ điều gì chúng ta nói sẽ là bí mật giữa chúng ta. Tôi muốn thành thật và công bằng với Slavia Praha, người xứng đáng giành chiến thắng về mọi mặt. Đúng là chúng tôi đã có cơ hội để dẫn trước 1-1, nhưng nhìn chung chúng tôi đã chơi rất tệ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *