Thứ Hai, Tháng Chín 25

Đến một kỷ nguyên mới! Cựu giám đốc thể thao Salzburg được bổ nhiệm làm chủ tịch điều hành

Bayern đã quyết định bổ nhiệm Christoph Freud làm giám đốc thể thao mới của họ. nơi anh ấy giỏi đến mức anh ấy cũng được liên kết với Chelsea vào năm ngoái

Bayern Munich đã thông báo bổ nhiệm Christoph Freud làm giám đốc thể thao mới của họ.

Trước đó, người trở thành Giám đốc thể thao của Bayern là Hasan Salihamidzic, nhưng vài tháng trở lại đây, nhiều người chứng kiến ​​ông dẫn dắt đội bóng gây thất vọng đến mức “Hổ phương Nam” thi đấu bết bát, kéo theo đó là việc Salihamidzic bị sa thải vào cuối mùa giải trước.

– Hiểu! Thomas Tuchel sẽ không loại trừ khả năng Bayern bán Joshua Kimmich

– Bắn đến đau chân, Tiger học trò tiếp đón Bayern, mở đầu giai đoạn tiền mùa giải, thắng Saman Noi 27-0

– Nó là chính thức! Bayern thông báo về việc ký hợp đồng với Kim Min-Jae

Freud là cựu giám đốc thể thao của Red Bull Salzburg, một đội bóng nổi tiếng của Áo. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở đó vào năm 2015 và được cho là rất quan tâm đến các cầu thủ trẻ, những người đã giúp anh ấy trở nên xuất sắc ở Salzburg, bao gồm Erling Haaland, Dayot Upamecano, Dominic Sobozlai, Naby Keita và Karim Adeyemi cùng những người khác.

Freud sẽ chính thức bắt đầu làm việc với Bayern vào ngày 1 tháng 9. Điều này có nghĩa là trong phiên chợ hè, anh sẽ tiếp tục giúp Salzburg khi kỳ chuyển nhượng mở cửa đến ngày 1/9. Thực tế, năm ngoái Freud cũng được liên hệ làm việc với Giám đốc thể thao của Chelsea nhưng khi đó ông đã từ chối làm việc với The Blues.

Về công việc của Bayern, Freud cho biết ông quyết tâm đưa đội bóng trở lại thời kỳ vĩ đại. “Sau khi nói chuyện với ban lãnh đạo của FC Bayern, tôi thấy rõ rằng mình muốn chấp nhận thử thách mới này. Tôi mong được làm tất cả những gì tôi có thể. Tôi sẽ cống hiến toàn bộ sức lực và quyết tâm của mình kể từ ngày 1 tháng 9. Để đảm bảo câu lạc bộ này tiếp tục thành công về mặt thể thao, nó vẫn là một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới và tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích với những màn trình diễn đẹp mắt.”

“Điều quan trọng đối với tôi Điều quan trọng nhất (để có được một công việc ở bất cứ đâu) là bản sắc độc đáo của câu lạc bộ và FC Bayern chắc chắn có điều đó. Tôi mang ơn Salzburg trong 17 năm thành công và khó quên. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho nhóm tại thị trường này như tôi đã làm trong quá khứ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *