Thứ Ba, Tháng Mười 3

Đến Liverpool? Người đại diện đã xác nhận Ugarte La Sporting vào mùa hè này

Jorge Ciyen, người đại diện riêng của tiền vệ người Uruguay, Manuel Ugarte. Xác nhận chắc chắn các cầu thủ phụ trách chuẩn bị rời Sporting Lisbon vào mùa hè này.

Tiền vệ 22 tuổi này đã được Liverpool theo dõi khi họ tìm cách ký hợp đồng với anh để giúp kiểm soát hàng tiền vệ cho câu lạc bộ vào mùa giải tới. Dẫu vậy, không chỉ “Quỷ đỏ”, đội bóng duy nhất quan tâm đến cầu thủ này.

Ugarte đã có 45 lần ra sân cho Sporting mùa này. Và màn trình diễn của anh xuất sắc đến mức thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ lớn ở châu Âu. Một trong số đó là đoàn quân của Jurgen Klopp và trước đó có thông tin cho rằng họ đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị chính thức với Sporting, xem xét giải phóng cầu thủ này về thi đấu tại Anfield.

– Người hâm mộ Singha cười! Kante ‘sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Chelsea’

– Trái tim phù hợp! Lộ diện Man U-Liverpool Hãy nhìn vào hàng thủ của Nice.

– Anh được bao nhiêu cho 3 chức vô địch? Mở khóa thu nhập của Man City nếu bạn giành cú ăn ba.

Tại sự kiện này, đại diện của Ugarte đã đổ thêm dầu vào lửa để khiến luồng tin chuyển nhượng cầu thủ càng thêm dữ dội. Bằng cách xác nhận rằng tiền vệ của đội tuyển quốc gia Uruguay đã vẫy tay chào tạm biệt cơ quan ngay sau mùa giải, nhưng không cho biết đội nào sẽ có thể sử dụng dịch vụ của khách hàng của mình.

“Liverpool, phải không? Có rất nhiều cuộc nói chuyện. Nhưng đó không chỉ là một câu lạc bộ. Còn nhiều đội nữa. Chúng tôi đã nói chuyện với một vài đội, nhưng tôi vẫn không chắc về câu lạc bộ. Bởi vì có rất nhiều đề xuất để xem xét.

“Gần như chắc chắn rằng anh ấy không còn ở cùng đội nữa. Anh ấy muốn di chuyển. Tôi tin rằng trong 15 ngày, tình trạng này sẽ được giải quyết”, người đại diện của Ugarte cho biết. Newcastle United và Tottenham Hotspur cũng muốn có cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *