Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Đêm tổ ma! Romano tiết lộ Marseille sẵn sàng đưa Bailly trở lại Manchester United

Fabrizio Romano, một tay rao tin bóng đá nổi tiếng tiết lộ Olympique Marseille không mua Eric Bailly từ Manchester United, trong khi “Quỷ đỏ” sẵn sàng được chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Thế vận hội Marseille Gã khổng lồ của giải Ligue 1 của Pháp đã quyết định không thực hiện tùy chọn mua. Eric Bailly Theo nhà báo bóng đá đáng tin cậy Fabrizio Romano, trung vệ người Bờ Biển Ngà đang được cho mượn từ Manchester United. Vào thứ ba, ngày 18 tháng 4 vừa qua

Marseille đã ký hợp đồng với Bailly theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải kèm theo tùy chọn mua đứt. mùa hè năm ngoái nhưng cầu thủ này không thể vươn lên trở thành chủ lực của đội. Mùa này, anh mới chỉ chơi 13 trận ở giải VĐQG và dự bị 9 trận, Romano mới đây đã tuyên bố trên Twitter cá nhân rằng Marseille đang chuẩn bị gửi hậu vệ 29 tuổi. trở lại Old Trafford vào mùa hè này.

– Có cầu thủ Man United nào không? Giới truyền thông tiết lộ Ronaldo đã tổ chức đội hình gồm 11 người đồng đội tốt nhất.

– Bốc bài cao quá! Cái khuỷu tay dữ dội của Lineman có tên để giương cao lá cờ vào thứ Bảy này.

– “Thiên nga-quỷ” đầy! Lượt trận 31 của Đội hình tiêu biểu của năm tại Premier League

“Tôi hiểu rằng Olympic Marseille sẽ không thực hiện lựa chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với Eric Bailly. Vì vậy, anh ấy phải trở lại Manchester United.”

“Đã có thông báo rằng Bai Yi sẽ được niêm yết trên thị trường.[Musim panas ini]Ngoài ra, bởi vì Manchester United sẵn sàng để anh ấy rời đội.

Hợp đồng của Bailly với Manchester United sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *