Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Deco xác nhận! Barcelona sẽ không từ chối cơ hội mua Joao Felix, Joao Cancelo.

Deco, giám đốc thể thao của Barcelona, ​​​​tưởng tượng rằng Joao Felix và Joao Cancelo, hai cầu thủ cho mượn, có thể gia nhập câu lạc bộ vĩnh viễn. Nhưng khẳng định hiện tại đó không phải là vấn đề quan trọng cần bàn.

Deco, giám đốc thể thao của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​ một Đã có thông tin xác nhận rằng câu lạc bộ sẵn sàng xem xét mua Joao Felix và Joao Cancelo, hai cầu thủ hợp đồng với người Bồ Đào Nha. Hãy gia nhập đội vĩnh viễn sau khi kết thúc mùa giải này.

Cả Felix và Cancelo đều gia nhập Barcelona theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải vào ngày kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè. Khoảng hai tuần trước Và lĩnh vực này đã bắt đầu. Ở giải VĐQG, Barca đã đánh bại Granada 2-1 vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 9.

“Cả Joao Felix và Joao Cancelo đều không có quyền mua đứt. Nếu họ thể hiện ở phong độ tốt, chúng tôi sẽ cố gắng giữ họ ở lại câu lạc bộ. Chúng tôi chắc chắn sẽ nói về điều này. Nhưng đó không phải là điều chúng tôi sẽ nói đến hôm nay”, giám đốc thể thao của Barcelona cho biết.

– Góc nhìn mới của Thierry Henry nói Pep Guardiola đã giúp anh mở rộng tầm mắt.

– Đang chờ thông báo! Xavi đồng ý gia hạn hợp đồng với Barcelona

– Ước mơ trở thành hiện thực! Lamine Yamal rất vui khi được ra mắt và ghi được bàn thắng.

Trận đấu tiếp theo của Barcelona sẽ diễn ra trên sân nhà trước Real Betis vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *