Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Để trở lại có cơ hội giành chức vô địch!

Jamie Carragher nói rằng Liverpool cần mang về những cầu thủ phòng ngự Hãy gia nhập đội Mặc dù về mặt cá nhân, tôi muốn đội có cả Alexis Mac Allister và Mason Mount.

Cựu hậu vệ Liverpool, đại gia Premier League, Jamie Carragher, đã bày tỏ quan điểm rằng “Quỷ đỏ” cần thu hút các hậu vệ gia nhập quân đội trong mùa hè này.

Ở mùa giải này, Liverpool đang có phong độ tổng thể không mấy khả quan so với những mùa giải trước. Trong những ngày gần đây, vấn đề này đã ảnh hưởng đến tiền vệ Mason Mount của Chelsea và tiền vệ Alexis Mac Allister của Brighton and Hove Albion.

– Nỗ lực của Lampard: Sẽ khó vực dậy Chelsea ngay lập tức

– Giới thiệu 7 cầu thủ từng khoác áo Chelsea-Man United trong kỷ nguyên Premier League

– Trở lại Premier League! Hai CLB danh tiếng của thành phố đang nhắm tới Origi

Carragher nói: “Nếu chúng tôi có cả Mac Allister và Mason Mount trong đội thì thật tuyệt vời. Tôi sẽ rất vui nhưng tôi muốn chúng tôi mang về một tiền vệ phòng ngự vì cả Mount và Mac Allister đều là những tiền vệ tấn công.”

“Tôi không nghĩ tiến lên phía trước là vấn đề của chúng tôi. Vấn đề của chúng tôi là phòng thủ. Nếu chúng ta muốn quay trở lại nơi chúng ta đã từng là cạnh tranh bình đẳng với Manchester City và có cơ hội giành danh hiệu lớn, thì chúng ta cần phải giải quyết trò chơi tình ái của mình. Bởi vì đó là vấn đề lớn nhất của chúng tôi trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *