Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Đề nghị không thỏa đáng! Villa từ chối bán Emiliano Martinez cho Inter

Giới truyền thông đồn đoán “Sư tử trỗi dậy” Aston Villa bán thủ môn từng vô địch thế giới Emiliano Martinez cho Inter Milan sau khi “Bầy trăn” đưa ra lời đề nghị chưa kịp lướt qua tâm trí.

Aston Villa, câu lạc bộ của giải Ngoại hạng Anh, đã từ chối lời đề nghị trị giá 15 triệu euro (khoảng 570 triệu baht) từ Inter Milan cho thủ môn Emiliano Martinez. Nó đã kết thúc Theo báo cáo từ TyC Sports, phương tiện truyền thông nổi tiếng ở đất nước “Xanh-Trắng” vào thứ Hai, ngày 24 tháng Bảy.

Inter hiện đang tìm kiếm một thủ môn mới. Sau khi bán Andre Onana, Vua phá lưới Cameroon cho Manchester United, còn Samir Handanovic, thủ môn kỳ cựu của Slovenia, đã nói lời chia tay đội bóng vào mùa hè này. sau hợp đồng

– Thích máu! Những người nổi tiếng Hollywood với đội bóng Premier League yêu thích của họ

– Chúc các bạn vui vẻ chụp hình! Newcastle không chịu thua trước Villa

– Cuộc sống mới! Galatasaray xác nhận đàm phán mở cho Zaha

Ngoài các cuộc đàm phán với thủ môn người Thụy Sĩ Yann Sommer của Bayern Munich và thủ môn người Ukraine Anatoly Trubin của Shakhtar Donetsk, Inter cũng quan tâm đến Martinez.

TyC Sports báo cáo rằng Inter đã đưa ra lời đề nghị trị giá 15 triệu euro cho Martinez và ngay lập tức bị từ chối, nhưng các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ vẫn đang diễn ra, và Internazionale có thể sẽ sớm thử lại với một lời đề nghị tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *