Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Để lấy lại phong độ tốt! Tuchel kêu gọi Mane tiếp tục tập luyện chăm chỉ.

Thomas Tuchel cho biết Sadio Mane phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để trở lại thi đấu. Hãy sẵn sàng để xem các cầu thủ Bayern đã không bỏ cuộc cho đến khi đánh bại Hertha.

HLV Thomas Tuchel của Bayern Munich kêu gọi Sadio Mane tiếp tục tập luyện chăm chỉ Sau khi ngôi sao người Senegal vừa thể hiện phong độ tệ hại ở trận đấu thuộc giải Bundesliga Đức, “Những chú hổ phương Nam” đã có trận mở màn trên sân nhà Allianz Arena, đánh bại Hertha Berlin với tỷ số 2-0 hôm Chủ nhật. 30 tháng 4.

Mane vừa chuyển từ Liverpool sang Bayern vào mùa hè vừa qua. Nơi anh ấy khởi đầu rực rỡ bằng cách ghi 3 bàn thắng ở giải đấu từ 3 trận đầu tiên, nhưng sau đó phong độ của anh ấy sa sút cho đến khi anh ấy chỉ ghi được 7 bàn sau 22 lần ra sân ở giải đấu bởi trong trận đấu với Hertha, anh ấy không thể thể hiện tốt. hoặc.

– Bayern trở lại phong độ tốt, mở tỉ số trên sân nhà trước Hertha’s Nim Saeng để chiếm lại ngôi đầu bảng

– Tuchel đẩy mạnh! Bayern đặt mục tiêu giành ngôi duy nhất, mở màn đè bẹp Hertha để giành lấy ngôi đầu.

– Alonso ra lệnh đi! Lever sẽ tìm cách duy trì thành tích tốt khi đến thăm đầu bảng Union.

Tuchel nói: “Sadio bắt đầu ở vị trí tiền vệ chạy cánh trái. Tôi nghĩ đó là vị trí tốt nhất mà cậu ấy từng chơi ở Liverpool. Kingsley Coman) và Serge (Nabri) chơi tốt hơn ở cánh trái giữa Chao (Cancelo), Jamal (Muzala) và Sadio hôm nay. Hãy để họ chơi quá thường xuyên.”

“Với tình hình hiện tại, anh ấy cần phải đứng dậy và tiếp tục làm việc. Anh đã ghi rất nhiều bàn thắng ở giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới.

HLV người Đức ca ngợi các học trò đã không dễ dàng bỏ cuộc cho đến khi giành trọn 3 điểm. “Chúng tôi đã mất quá nhiều thời gian để làm điều đó lần đầu tiên. Chúng tôi đã bắn quá nhiều phát súng. Nhưng chúng tôi đã không mất tập trung cho đến khi ghi bàn đầu tiên và sau đó ghi bàn thứ hai. Mọi người đều muốn điều đó và mọi người đều biết chúng ta cần phải tiến lên như một đội. Tôi rất vui vì chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *