Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

để không lãng phí thời gian! Bố Messi bác bỏ 3 tin đồn

Cha của Lionel Messi, ông Jorge Messi, đã bác bỏ 3 tin đồn trong bối cảnh tương lai của cầu thủ người Argentina không chắc chắn.

Jorge Messi, cha của tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain. Câu lạc bộ tỷ phú của Pháp ở Ligue 1 phủ nhận ba tin đồn về con trai ông

Có rất nhiều tin đồn về Messi trong những ngày gần đây, bao gồm việc Paris Saint-Germain bác bỏ điều khoản ký hợp đồng mới với Messi, Messi đòi lương cho Al-Hila. Đội bóng Saudi Arabia lên tới 600 triệu euro (khoảng 21.600 triệu đồng). baht) nếu bạn muốn anh ấy chuyển đến đó. Và nhiều thông tin cho rằng lý do khiến Messi biến mất khỏi buổi tập một cách bí ẩn là do anh có vấn đề với huấn luyện viên Christophe Galtier của đội. Điều này làm cho tương lai của anh ấy trở thành một chủ đề nóng. Ban đầu, anh ấy đã được ấn định sẽ hết hạn hợp đồng với đội vào mùa hè này.

– Yêu nơi đây! Neymar muốn giải nghệ ở PSG

– Cần phải lựa chọn! Cựu cầu thủ Man Utd gọi Messi GOAT hơn Ronaldo

– Champions League là nguyên nhân! CĐV PSG sẵn sàng phản đối Messi trong tuần này.

Jorge đem nội dung của cả 3 bản tin gộp lại và in ra để giải thích “Họ sẽ nói dối đến bao giờ? Bằng chứng đâu? À, tất cả chỉ là một trò lừa bịp thôi nhé! Nó đã tung ra rất nhiều tin tức. Nhưng đừng tin bất cứ điều gì .Chúng tôi sẽ không tha thứ cho những tin tức giả mạo để có được nhiều người theo dõi hơn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *