Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

De Gea giành Găng tay vàng Ngoại hạng Anh

Thủ môn David de Gea của Manchester United đã được trao giải Găng tay vàng cho mùa giải Premier League 2022/23. Đây là lần thứ hai trong đời tôi giành được một giải thưởng mà tôi đã giành được.

Dù David de Gea, chốt kiểm soát của Tây Ban Nha sẽ bị chỉ trích về lối chơi sai lầm dẫn đến nhiều bàn thua. Nhưng sau khi giữ sạch lưới trong trận mở màn của Manchester United trên sân nhà trước Wolverhampton với tỷ số 2-0 là đủ để giành Găng tay vàng mùa này.

Cầu thủ 32 tuổi đã giữ sạch lưới 16 trận ở mùa giải Premier League 2022/23, vượt xa những người như Aaron Ramsdale, Nick Pope và Alisson Becker. Giữ sạch lưới 13 trận mỗi người và dù ba thủ môn này vẫn còn ba trận giữ sạch lưới, nhưng không ai trong số họ có thể vượt qua De Gea.

– Hãy cẩn thận với những cuộc chiến khốc liệt! Tôi muốn nói gì sau màn trình diễn tệ hại của Manchester United

– Chúng tôi sẽ sớm quay lại! Ward-PrTHER bị sốc khi Southampton xuống hạng từ Premier League

– Bruno Jam, Anthony bắn! Cắt hạng bóng đá Man Utd, trận đấu với Wolverhampton

Điều này đồng nghĩa với việc De Gea sẽ chắc chắn đăng quang Găng tay vàng Premier League mùa này. Nó phụ thuộc vào việc nó sẽ được trao cho cá nhân hay cùng với những người khác, nhưng nếu anh ấy ghi thêm một trong 3 trận còn lại, điều đó sẽ khiến De Gea trở thành người duy nhất giành được giải thưởng này.

Đối với De Gea đã giành được giải thưởng Găng tay vàng một lần. Lần trước đó là vào mùa giải 2017/18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *